Rượu Vang Terre Nostre White

Rượu Vang Terre Nostre White

GIÁ THAM KHẢO: 

380.000

Mã sản phẩm :
HHTH-407-24h

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML


Rượu vang Terre Nostre White xuất xứ Ý, giống nho Bianco, nồng độ 12%, đây là dòng vang phổ thông có mặt ở hầu khắp các thị trường trên toàn thế giới được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi chất lượng của nó có thể mang lại.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Vang Terre Nostre White

Giới thiệu về rượu vang Terre Nostre White

Ngày nay bên cạnh những chai vang đỏ nồng nàn thì không thể thiếu đến sự góp mặt của những chai rượu vang trắng tinh tế. Terre Nostre White là một dòng rượu vang trắng vô cùng nổi bật được nhiều người biết đến trên thị trường.

Rượu được sản xuất từ giống nho Bianco – là một giống nho trắng phổ biến được trồng tại Puglia nước Ý cho ra những trái nho đậm đà hương thơm và quyến rũ bởi màu sắc. Thưởng thức một ly Terre Nostre White các bạn như được tan chảy ngay trong vòm miệng bởi hương thơm của rượu. Rượu có khả năng đánh thức vị giác trỗi dậy sau chuỗi tháng ngày mệt mỏi căng thẳng làm việc.

Đặc điểm của rượu vang Terre Nostre White

Terre Nostre White là niềm tự hào của người dân nước Ý nói chung. Với những nét đặc trưng cơ bản nhất có trong rượu như mang đến một luồng khí mới dành cho những tín đồ yêu vang.

Rượu hội tụ đầy đủ hương thơm từ những loại trái cây mọng nước khác nhau như cam quýt và các loại quả ở vùng nhiệt đới như đào, táo, mơ,…tất cả như mang đến một hương vị vô cùng tươi mát và sống động hấp dẫn thu hút sự chú ý của biết bao tâm hồn. Nồng độ cồn có trong rượu là 12%, dung lượng 750ml, rượu khá nhẹ nhàng, êm ái và đi sâu vào tiềm thức mỗi con người một cách hết sức tự nhiên.

Sở hữu một màu sắc vàng rơm tươi sáng lấp lánh, rượu như hiện lên trước mắt những người thưởng thức sự sang trọng đẳng cấp khác thường. Bạn có thể dùng rượu để kết hợp với những món ăn như các món ăn giàu chất béo, hải sản…

Quy trình sản xuất rượu vang Terre Nostre White

Những trái nho được thu hoạch bằng biện pháp thủ công hết sức cẩn thận và tỉ mỉ. Sau đó chúng được mang về nhà máy để sơ chế, ép lấy nước và tiến hành lên men malolactic. Đây là một quá trình hết sức đặc biệt nhằm chuyển hóa acid malic có trong nước cốt nho thành các acid lactic để tạo ra một hương vị đặc biệt cho rượu vang Terre Nostre White.

Sau đó chúng sẽ được cho vào những chiếc thùng gỗ sồi Pháp để tiến hành quá trình lên men ủ rượu. Thời gian ủ rượu trong thùng gỗ sồi được tiến hành trong khoảng 1 năm để đảm bảo được hương vị đậm đà của rượu cũng như sự ổn định về chất lượng của nó trước khi đến tay người tiêu dùng.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116