Rượu Vang Tenutae Lageder Krafuss Pinot Noir

Rượu Vang Tenutae Lageder Krafuss Pinot Noir

GIÁ THAM KHẢO: 

1.906.000

Mã sản phẩm :
PQPV-1906-24H

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Với vẻ ngoài sang trọng và thanh lịch, Rượu Vang Tenutae Lageder Krafuss Pinot Noir thể hiện được nét đẹp cổ điển của giống nho Pinot Noir. Chúng thể hiện được những hương vị rõ ràng nhờ vào quá trình ngâm ủ rượu trong thùng gỗ sồi Pháp một khoảng thời gian dài. Vang đỏ này chắc chắc sẽ đem đến bữa tiệc ẩm thực hoàn hảo dành cho bạn!

Rượu Vang Tenutae Lageder Krafuss Pinot Noir

Thông tin về Rượu Vang Tenutae Lageder Krafuss Pinot Noir

Xuất sứ: Ý

► Vùng làm vang: Trentino-Alto Adige

Nhà sản xuất: Alois Lageder

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Pinot Noir

Nồng độ: 13.5%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ:  10 độ C

Món ăn kết hợp: thịt đỏ, các loại phô mai béo ngậy, một vài miếng socala đắng

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Tenutae Lageder Krafuss Pinot Noir

Vang với vẻ ngoài sang trọng và quý phái, chúng cung cấp bên trong đó là một làn rượu màu ánh đỏ hồng sáng rất thanh lịch, nhẹ nhàng. Chính màu sắc tươi sáng và đầy trẻ trung này đã phần nào bộc lộ được cái hương vị cao cấp bên trong.

Và quả thật như mong đợi, rượu thừa hưởng hoàn toàn những giá trị nổi bật của giống nho Pinot Noir. Mùi thơm của rượu mở ra đồng loạt là sự hấp dẫn của lượng trái cây đỏ như anh đào, mâm xôi, dâu tây và mùi vị thực vật. Khi thưởng thức, bạn có thể thấy được mùi gỗ sồi hoà quyện với mùi thơm của quả mâm xôi, càphê mocha và chocolate đen.

Do được chế tác theo phong cách riêng nên độ tannin của rượu khá nhẹ nhàng và phát triển đầy đủ. Lượng đường khá nhạt nhưng đủ để làm mịn rượu, để lại dư vị êm ái kéo dài đến một kết thúc quyến rũ, đem lại sự thích thú cho vị giác và khứu giác khi uống.

Với nồng độ đủ nồng nàn 13.5% cùng kết cấu chặt chẽ và tròn trịa, rượu vang sẽ mang lại sự phấn khích cho thực khách khi dùng kèm với thịt đỏ, các loại phô mai béo ngậy, một vài miếng socala đắng . Và sẽ thật lý tưởng khi bạn ướp lạnh vang ở nhiệt độ 16- 18 độ C.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116