Rượu Vang Tenuta Nuova Casanova Di Neri

Rượu Vang Tenuta Nuova Casanova Di Neri

GIÁ THAM KHẢO:

3.600.000

Mã sản phẩm :
MMH-3600-24H

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Tuscany

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sangiovese


Từ bao lâu nay, Rượu Vang Tenuta Nuova Casanova Di Neri của đất nước Ý đã không còn xa lạ gì với các tín đồ yêu vang trên thế giới. Điều gì đã khiến cho chúng trở nên hấp dẫn đến vậy. Chắc chắc khi khám phá “cơ thể” nó bạn sẽ có được câu trả lời tốt nhất cho mình.

Rượu Vang Tenuta Nuova Casanova Di Neri

Thông tin về Rượu Vang Tenuta Nuova Casanova Di Neri

Xuất sứ: Ý

Vùng làm vang: Tuscany

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Sangiovese

Nồng độ: 14.5 %

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 16-18 độ C

Món ăn kết hợp: thịt đỏ nướng, thịt rừng hoặc các món ướp gia vị đậm

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Tenuta Nuova Casanova Di Neri

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, chai vang đỏ Ý này đã gây được ấn tượng mạnh với làn rượu màu đỏ tươi sáng rất hấp dẫn. Cơ thể rượu bung tỏa một bó hoa hương thơm từ trái mọng đỏ, quả dâu đen và dấm Balsamic. Một hương thơm cực kỳ cô đọng và chúng khiến cho việc vừa nhấm nháp mùi vị lại vừa hít hà cái hương thơm ấy khiến cho cuộc vui trở nên thú vị hơn.

Khi rượu ở trong vòm miệng, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận hương vị rõ nét của mận chín. Với những giọt rượu đầu tiên thôi nhưng chai vang này đã chứng tỏ được sự hoàn thiện và ưu tú của mình qua lớp tannin tốt và kết cấu bền bỉ, đậm đà, dai dẳng và tròn đầy. Có thể thấy chúng có sự kết hợp hoàn hảo giữa sự tinh tế và sức mạnh trong hương vị.

Giống nho Sangiovese được coi như là vua của dòng vang đỏ và thật đặc biệt khi nó là thành phần chính để tạo ra chai rượu vang này.Chính nhờ điều đó mà vang hứa hẹn sẽ là loại rượu làm hài lòng người thưởng thức, là một sự đồng hành lý tưởng, đủ sang sang trọng để có mặt trong những bữa tiệc tiếp đối tác,bạn bè.

Các loại thịt đỏ nướng, thịt rừng hoặc các món ướp gia vị đậm là thực đơn hoàn hảo để đi kèm với dòng vang đỏ Ý này. Tuy nhiên bạn đừng quên ướp lạnh vang ở nhiệt độ 16 độ c để thưởng thức ngon nhất.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658