Rượu Vang Carpira Reserva Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Carpira Reserva Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO:

680.000

Mã sản phẩm :
PPG-681-24H

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Colchagua Valley

Hãng sản xuất:

Ravanal

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Dòng Rượu Vang Carpira Reserva Cabernet Sauvignon là một thương hiệu rượu rất nổi tiếng của nhà rượu Rina Ravanal. Hương vị của chúng thể hiện rất rõ cái vị đặc trưng của Chile, không quá nồng nàn như vang Pháp, không quá say đắm như vang Ý mà là một chất rượu thật đơn giản, đủ tinh tế để đọng lại trong lòng người thưởng thức. Vang có một thiết kế diện mạo bên ngoài rất ấn tượng và vì lẽ đó mà chúng thường xuât hiện trong những giỏ quà tết biếu tặng.

Thông tin về Rượu Vang Carpira Reserva Cabernet Sauvignon

► Xuất xứ: Chile

Vùng làm vang: Colchagua Valley   

► Nhà sản xuất: Ravanal

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Nồng độ: 13.5%

Dung tích: 750 ml

Nhiệt độ phục vụ: 12 – 14 độ C

► Món ăn kết hợp: thịt cừu nướng, thịt bít tết,thịt hun khói, cá hồi hun khói

Quy cách: 6 chai/ thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Carpira Reserva Cabernet Sauvignon

Rượu thuộc phân hạng những dòng cao cấp được làm từ 100% nho Cabernet Sauvignon hảo hạng. Vang mang đến cho người dùng một sắc rượu màu đỏ ruby đậm. Theo sau đó là hương thơm nồng nàn đến từ phức hợp trái cây gồm mận chín, mâm xôi quyện với tuyết tùng nhẹ nhàng, da thuộc và thuốc lá. Dòng rượu vang Chile này tạo nên một sự hấp dẫn khó cưỡng không chỉ đối với riêng tại đất nước Chile mà tất cả mọi tín đồ yêu vang trên toàn thế giới.

Khi những giọt rượu đầu tiên tan ra, bạn sẽ nhận ra được chút vị cay dễ chịu của vỏ nho và nhẹ nhàng vị ngọt ruột nho. Vang có một chuyển động vô cùng khéo léo với một điểm đầu ngọt nhẹ rồi dần dà di chuyển chậm chậm đều từ đầu lưỡi với một chút cay nhẹ, tê nhẹ bộc lộ được cái đặc biệt của công thức sản xuất từ nhà rượu.

Rượu vang xét về tổng thể có hương vị đậm đà đặc trưng, chất rượu mượt dễ uống. Rượu có cấu trúc tốt, tannin vừa đủ và hậu vị ổn định. Sở hữu nồng độ 13.5% khá nồng nàn nhưng không gây cảm giác bị sốc mùi cồn hay bị gắt mà cực kỳ lôi cuốn, chúng vô cùng sáng giá và rất đáng được thưởng thức.

Vang phù hợp dùng tiếp đãi cho nhũng bữa tiệc sang trọng tiếp đối tác,bạn bè. Sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo nếu như bạn dùng rượu vang này với thịt cừu nướng, thịt bít tết,thịt hun khói, cá hồi hun khói. Và đừng quên thưởng thức vang ở nhiệt độ 10-12 độ C để cảm nhận được vị ngon hơn khi uống.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0325.597.702 Zalo: 0948.662.658