Rượu Sparkling Wine Luxury Brut Gold

Rượu Sparkling Wine Luxury Brut Gold

GIÁ THAM KHẢO:

390.000

Mã sản phẩm :
HHTH-400-24h

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

11 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Rượu Sparkling Wine Luxury Brut Gold xuất xứ Ý, là chai rượu vang nổ nổi tiếng được lên men từ giống nho Glera và Chardonnay, nồng độ cồn 11%, chai rượu vang nổ này là món ăn tinh thần không thể thiếu được lựa chọn sử dụng cho những bữa tiệc sum vầy gặp gỡ bạn bè và đồng nghiệp.

Xem Thêm Toàn Bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Sparkling Wine Luxury Brut Gold

Giới thiệu về Rượu Sparkling Wine Luxury Brut Gold

Rượu vang đã từ lâu trở nên gần gũi đối với con người bởi thưởng thức rượu mang đưa ta đến những cảm giác lãng mạn và tinh tế nhất. Trên thị trường hiện nay sự xuất hiện của những dòng rượu vang đặc biệt là rượu vang nổ đã làm nên những nét văn hóa truyền thống đặc biệt. Rượu vang tượng trưng cho tình yêu và hạnh phúc đong đầy mà ở đó người thưởng thức sự cảm nhận được sự vui tươi và ấm áp.

Rượu Sparkling Wine Luxury Brut Gold là một trong những dòng vang nổ tiêu biểu được sản xuất tại nước Ý- đây là một trong những quốc gia có truyền thống lâu đời trong lĩnh vực sản xuất rượu vang  với sự đa dạng về loại rượu cũng như sự đậm đà trong hương vị của nó.

Đặc điểm của Rượu Sparkling Wine Luxury Brut Gold

Rượu Sparkling Wine Luxury Brut Gold được sản xuất từ những giống nho GleraChardonnay – đây là hai giống nho được trồng ở trang trại riêng của Astoria ở vùng Val de Brun Treviso nước Ý. Nhà sản xuất đã phối trộn hai loại nho này theo một tỉ lệ nhất định để mang lại một hương vị vô cùng độc đáo và thanh tao cho dòng vang này.

Hương vị của Chai Sparkling Wine này khá hài hòa thanh lịch bởi sự kết hợp từ hương thơm của những loại trái cây khác nhau như quả táo vàng, lê kết hợp với mùi hương của hoa keo và hoa huệ…tất cả như mang đến một sức sống mới tươi trẻ của dòng rượu vang. Với nồng độ cồn có trong rượu là 11% cùng với dung lượng 750ml, rượu khá nhẹ, dễ uống và có thể thích hợp để sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau đặc biệt là đối với những quý bà thì rượu Sparkling Wine Luxury sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Bạn có thể thưởng thức Sparkling Wine Luxury để kết hợp với những món ăn khai vị trong bữa ăn thường ngày hay các món như hải sản…để mang đến món quà tinh thần đầy ý nghĩa nhất.

Quy trình sản xuất Rượu Sparkling Wine Luxury Brut Gold

Nho sẽ được nhà sản xuất thu hoạch vào khoảng tháng chín khi đạt được yêu cầu cả về chất lượng, hương vị và màu sắc. Những người làm nghề rượu họ đã sử dụng chính đôi bàn tay của mình để thu hoạch nho một cách cẩn thận và tỉ mỉ nhất để cho ra những trái cho hoàn hảo cung cấp nguyên liệu làm rượu vang.

Những trái nho sẽ được mang đi ép và tiến hành quá trình lên men trong thời gian  kéo dài khoảng 12 tháng để tạo nên những áp lực trong rượu. Sau đó chúng được mang đóng chai vào bảo quản trong hầm rượu lạnh thêm khoảng thời gian ngắn nữa rồi mới mang ra bên ngoài thị trường tiêu thụ. Lưu ý bạn nên thưởng thức rượu trong điều kiện nhiệt độ từ 6 đến 8 độ C.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658