1.150.000₫
Xuất xứ:
ÚC
Hãng sản xuất:
McGuigan
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Chardonnay
Bạn là người sành vang và muốn giới thiệu các loại vang Úc cho bạn bè và người thân của mình. Hãy làm giàu thêm bộ sưu tập vang của bạn bằng cách thêm rượu vang Tempus Two Copper Wilde vào tủ rượu. Rượu được làm từ nho Chardonnay với nồng độ cồn 13%, hương thơm ngọt ngào quyến rũ sẽ làm say lòng bất cứ ai.
Tùy mỗi loại nho, mỗi công nghệ sản xuất mà giá thành của rượu vang trên thị trường sẽ khác nhau. Có rất nhiều mức giá cho bạn lựa chọn phụ thuộc vào điều kiện kinh tế. Rượu có giá trong khoảng 1.240.800/chai với chất lượng không thể phủ nhận.
Với mức giá này, chúng không hề quá đắt đỏ như những dòng vang cao cấp khác để bạn có thể bị đắn đo hay e ngại khi lựa chọn vang. Đồng thời vang sẽ mang đến cho các bạn đi hết từ những bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi một nét hết sức tinh tế và đặc biệt có trong hương vị của rượu.
Rượu là đứa con tinh thần của nhà sản xuất McGuigan có nguồn gốc từ những trái nho Chardonnay trồng ở vùng thung lũng Hunter, một vùng rượu quan trọng của Úc. Rượu vang đã sinh ra dưới sự yêu thương chăm sóc của những nghệ nhân lành nghề. Vì lẽ đó rượu mới có được vị ngon ít loại nào sánh bằng.
Rượu có màu vàng rơm kinh điển của rượu vang trắng, tuy thế mà không gây cảm giác nhàm chán mà ngược lại rất thu hút, hấp dẫn người dùng.
Mùi vị mà khứu giác bạn cảm nhận đầu tiên đó là mùi của táo xanh, quả đào, gỗ sồi. Sau đó khi những giọt rượu tràn vào miệng bạn sẽ thấy đầy đủ mùi của chanh, các loại trái cây nhiệt đới khác và vani. Tất cả đem đến cho bạn sự sảng khoái, tươi tỉnh sau một ngày dài lao động trí lực.
Với kết thúc trung bình, vị axit vừa đủ nồng độ 13% và còn đọng tại tý vị sồi sau khi uống thì rượu chính là người bạn thân thiết của các bữa tiệc.
Rượu phải trải qua những công đoạn nghiêm ngặt, được kiểm tra kỹ lưỡng mới có những chai vang ngon xuất xưởng. Để tạo ra những giọt rượu ngon, người ta đã phải chăm chút cây nho từ rất sớm. Sau đó nho được thu hoạch vào thời điểm thích hợp nhất rồi rửa kỹ càng, đem vắt lấy nước. Nước nho được đem lên men nhưng phải loại bỏ vỏ và cuống vì đây là vang trắng. Rượu được lên men lão hóa rồi đưa vào hệ thống lọc hết cặn và ủ trong thùng gỗ sồi từ khoảng vài tháng trước khi đóng chai đến tay người tiêu dùng.