Rượu Vang Nổ Lateyron Cremant De Bordeaux Centenaire

Rượu Vang Nổ Lateyron Cremant De Bordeaux Centenaire

GIÁ THAM KHẢO: 

679.000

Mã sản phẩm :
PV1-679-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Semillon


Vang nổ Pháp luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những bữa tiệc vui như liên hoan, cưới xin, khai trương….Với một chất lượng vô cùng hoàn hảo cùng với việc sở hữu một mức giá hết sức phải chăng và hợp lý, Rượu Vang Nổ Lateyron Cremant De Bordeaux Centenaire sẽ là khởi nguồn của sự đam mê và thức dậy sự thành công dành cho tất cả các quý khách hàng.

Rượu Vang Nổ Lateyron Cremant De Bordeaux Centenaire

Thông tin về Rượu Vang Nổ Lateyron Cremant De Bordeaux Centenaire

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bordeaux

Nhà sản xuất: Lateyron

Loại vang: Rượu Vang Nổ

► Màu Sắc: Rượu Vang Trắng

Giống nho: 80 % Semillon, 20 % Cabernet Franc

Nồng độ: 12 %

► Dung Tích: 750 ML

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Nổ Lateyron Cremant De Bordeaux Centenaire

Được ra đời từ vùng đất giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất rượu vang Pháp với đa dạng những dòng rượu vang khác nhau từ vang nổ cho đến những sản phẩm vang trắng vang đỏ khác, chai rượu vang nổ này được ghi dấu đậm sâu trong lòng những người đã từng thưởng thức rượu. Mang một tính cách nhẹ nhàng bởi những tia bọt nhỏ li ti, rượu tạo nên được một tiềm năng mới để phát triển một cách tối ưu nhất.

Nhà sản xuất đã kết hợp một cách hoàn hảo hai giống nho cơ bản đó chính là Merlot và Cabernet Sauvignon để làm nên chai rượu vang này. Với hương vị ngọt ngào đằm thắm cùng với một nồng độ hết sức nhẹ nhàng vừa phải chỉ với 12%, rượu sẽ mang đến cho bữa tiệc có được bầu không khí đầy vui tươi và ấm áp.

Phát ra một tiếng nổ lớn để như báo hiệu sự khởi đầu thành công, rượu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo đầu bạn khởi đầu cho bữa tiệc đầy ý nghĩa. Để đảm bảo rượu phát huy một cách tối đa hương vị của mình thì bạn cần bảo quản chúng trong điều kiện nhiệt độ thích hợp vừa phải.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658