Rượu Vang TarraWarra Estate Barbera

Rượu Vang TarraWarra Estate Barbera

GIÁ THAM KHẢO:

825.000

Mã sản phẩm :
DDDL-827-24h

Xuất xứ:

ÚC

Hãng sản xuất:

TarraWarra

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Barbera


Rượu vang TarraWarra Estate Barbera với phong cách được chú trọng vào sự tinh khiết và nhấn mạnh đến yếu tố hài hòa và cân bằng trong rượu. Đây là loại rượu của hãng TarraWarra thuộc khu vực Yarra Valley – Australia, vang được làm từ giống nho đỏ Barbera và sở hữu nồng độ 13.5% khá tinh tế.

Rượu Vang TarraWarra Estate Barbera

Giới thiệu rượu vang TarraWarra Estate Barbera

Để tạo ra những chai TarraWarra Estate Barbera xuất sắc, nhà sản xuất TarraWarra đã dành trên vài chục năm nghiên cứu về điều kiện trồng nho của từng vườn nho để có phương thức canh tác phù hợp, trong đó vườn nho “vàng” của hãng thuộc vùng Yarra Valley. Ngoài ra, nhà rượu này còn đặc biệt trực tiếp quản lý và giám sát từng công đoạn sản xuất rượu vang của hãng. Chính nhờ khối kiến thức sâu rộng, óc sáng tạo không ngừng trong cả lĩnh vực sản xuất và marketing đã giúp tên tuổi của rượu và hãng rượu TarraWarra ngày càng nổi danh trên thị trường rượu vang.

Đặc điểm rượu vang TarraWarra Estate Barbera

Bất kỳ loại nho nào cũng đều sở hữu những nét đặc trưng khá hấp dẫn và thu hút người dùng. Bởi chính những nét đặc biệt này mà TarraWarra Estate Barbera đã thu hút người dùng bằng chính cái chất riêng biệt có bên trong tố chất của giống nho Barbera. Rượu hiện lên đầy quyền lực và huyền bí với sắc đỏ ánh tím đậm, mang theo sự hấp dẫn của hương hoa quả chín nổi bật, xen lẫn mùi thảo cỏ nhẹ nhàng. Sự biểu hiện xuất sắc này là yếu tố để thực khách không thể kìm lòng mà muốn được thưởng thức ngay chúng.

Rượu có nồng độ vừa phải 13.5%, nồng độ acid cao và hàm lượng tannin thấp, xen lẫn chút vị cay dịu nhẹ. Cũng chính vì vậy và vang có nhiều phong cách khác nhau, từ nhẹ nhàng đến cô đọng để có thể kết hợp với nhiều loại đồ ăn khác nhau.

Khi thưởng thức, rượu cho vị tươi sáng, với hương vị thơm mát sảng khoái, thanh khiết và dường như nổi bật nhất với vị anh đào đen lôi cuốn. Ban đầu chúng khá mãnh liệt và cuồng nhiệt nhưng càng đến cuối hậu vị dường như trở nên nhẹ nhàng, đằm thắm. Cũng từ đây, rượu vang phát triển hơn với hương thơm sâu lắng và quyến rũ.

Thưởng thức rượu vang TarraWarra Estate Barbera

TarraWarra Estate Barbera có thể thưởng thức cùng những món ăn khá đơn giản, có thể kể đến như món gà, nấm, thịt lợn và các món thịt đỏ chiên hoặc quay. Tất cả sẽ là một sự kết hợp khá độc đáo và hấp dẫn nhất. Đồng thời vang sẽ có hương vị ngon nhất khi được ướp lạnh nên bạn hãy sử dụng chai vang này ở nhiệt độ 17 – 18 độ C.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658