820.000₫
Xuất xứ:
ÚC
Hãng sản xuất:
TarraWarra
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Merlot
Syrah
Những chai rượu vang TarraWarra Estate Hunters Shiraz Merlot được sản xuất khá độc đáo và công phu, đem đến hương vị ấn tượng thơm ngon của trái cây chín với chút dư vị ấn tượng tuyệt vời. Vang có xuất xứ từ Australia của nhà sản xuất TarraWarra, được hình thành từ 2 giống nho Shiraz – Merlot và có nồng độ 13%.
Vốn có xuất thân từ Australia – thị trường tuy không quá nổi tiếng trong ngành sản xuất rượu vang, nhưng chai TarraWarra Estate Hunters Shiraz Merlot cũng nhanh chóng tạo được ấn tượng khá sâu sắc trong lòng thực khách yêu thích rượu vang bởi chất lượng tuyệt vời của nó. Được sản xuất bởi nhà làm vang đại tài TarraWarra, chai vang này đem đến một hương vị tuyệt vời và khá ấn tượng, đủ sức để chinh phục người thưởng thức bởi trải nghiệm độc đáo đến hấp dẫn.
Rượu được làm từ 2 giống nho nổi tiếng là Shiraz và Merlot, tuy không phải là giống nho dẫn đầu hay quá nổi trội nhưng là loại nho đủ sức để người thưởng thức bị chinh phục và yêu thích bởi chính hương vị ấn tượng. Vang với độ cồn chạm ngưỡng 13% vừa mang chút gì đó nhẹ nhàng, nhưng cũng đầy sức thuyết phục mà mạnh mẽ đến tinh tế.
Từ lớp vỏ bên ngoài, chúng ta đã dễ dàng có được cảm nhận của làn rượu sóng sánh bên trong với màu đỏ ngọc đầy hấp dẫn. Hòa quyện trong chất rượu sánh đậm đó, rượu còn mang theo hương thơm phức hợp từ mâm xôi đen, mận, anh đào đen quyện cùng vani, tuyết tùng, hoa violet và cà phê.
Vang thể hiện sự xuất sắc của mình trong vị giác của người dùng với một chút gỗ sồi tuyết tùng pha chút mùi đất lạ miệng, đậm đà vị hoa quả, tròn trịa, một chút chát nhẹ làm nên một cấu trúc khá tuyệt vời. Rượu có cấu trúc ổn định với hàm lượng tannin cao và axit cân bằng, vì vậy nên chai rượu vang này để lại kết thúc mạnh mẽ mà êm ái cùng dư vị của rượu lâu dài, đậm đà khó quên.
Để cảm nhận vị rượu ấn tượng như thế nào, hương vị ra sao thì bạn nên kết hợp chúng với những món ăn đậm đà hấp dẫn. Có thể kể đến như các món ăn từ thịt bò, thịt thú rừng hay những món nướng được tẩm ướp kỹ lưỡng. Hương vị của vang hòa quyện cùng vị ngon ấn tượng đến tinh tế của món ăn sẽ làm bữa tiệc của bạn trở nên lý thú và hấp dẫn hơn. Và bạn cũng đừng quên nên ướp lạnh vang ở nhiệt độ 16 – 18 độ C để hương vị rượu tròn trịa nhất.