Rượu Vang Sủi Santa Margherita Brut Rose

Rượu Vang Sủi Santa Margherita Brut Rose

GIÁ THAM KHẢO: 

810.000

Mã sản phẩm :
WWWH-895

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay

Glera

Malbec


Không chỉ gây ấn tượng trong lòng người thưởng thức bởi hình thức bên ngoài mà chai Rượu Vang Sủi Santa Margherita Brut Rose còn đảm bảo được chất lượng bên trong vô cùng đẳng cấp. Vang ra đời là niềm tự hào của nhà sản xuất Santa Margherita đồng thời mang đến cho nền công nghiệp rượu vang nước Ý có được những thành tựu vô cùng đáng kể.

Rượu Vang Sủi Santa Margherita Brut Rose

Thông Tin Về Rượu Vang Sủi Santa Margherita Brut Rose

► Xuất Xứ: Ý

► Thương Hiệu: Santa Margherita

► Loại Vang: Rượu Vang Sủi

► Màu Sắc: Rượu Vang Hồng

► Giống Nho: ChardonnayGleraMalbec

► Nồng Độ: 12.5%

Dung Tích: 750 ML

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8- 12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Sủi Santa Margherita Brut Rose

Không phải ngẫu nhiên chai vang này lại được nhiều người biết đến và yêu thích đến như vậy. Tất cả là nhờ vào sự đặc biệt có trong hương vị của chai vang. Vang ra đời là niềm tự hào của nhà làm rượu Santa Margherita để mang đến cho người thưởng thức một món quà tinh thần đặc biệt ý nghĩa.

Chỉ cần nhấp môi ly rượu vang ngay từ những giây phút đầu tiên, bạn đã cảm nhận được sự độc đáo cũng như thú vị trong hương sắc của rượu. Đó là hương thơm ngọt ngào từ những trái cây vùng nhiệt đới như táo, cam, chanh tươi.

Được trưởng thành từ sự kết hợp một cách hoàn hảo giữa những giống nho như Chardonnay – Glera – Malbec, chai vang đã kế thừa được hương vị từ giống nho này. Nhờ vậy mà từng tầng lớp hương vị trong vang cứ dần dần lan tỏa đi khắp vào hầu hết những ngõ ngách vị giác của tâm hồn. Vang tuy đơn giản mà lại thanh cao, chân thành mà mộc mạc để rồi đây bất cứ ai nếu đã từng thưởng thức chúng 1 lần cũng chẳng thể bao giờ quên được.

Lựa chọn chai vang là như vậy, chúng tuyệt hảo đến ngỡ ngàng để các bạn sẽ cảm thấy hài lòng về tất cả những giá trị có trong nó.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658