Rượu vang Secret de Lunes BIO Viognier

Rượu vang Secret de Lunes BIO Viognier

GIÁ THAM KHẢO:

620.000

Mã sản phẩm :
DDDL4-660-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Viognier


Năm 2018 là một trong những niên vụ đem lại chai rượu vang Secret de Lunes BIO Viognier hấp dẫn nhất. Dường như, đây là một chai vang đặc biệt thể hiện đầy đủ những điểm đặc trưng của vùng thổ nhưỡng của niên vụ này, chính vì vậy nó được nhiều người yêu thích ngay lần đầu thưởng thức. Vang có xuất xứ từ IGP Payd d’Oc, được làm từ nho Viognier và mang nồng độ 13%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu vang Secret de Lunes BIO Viognier

Giới thiệu rượu vang Secret de Lunes BIO Viognier

Nhắc đến Pháp bạn nghĩ ngay đến điều gì? Những cung điện nguy nga tráng lệ, những cung đường xinh đẹp như truyện cổ tích, một kinh đô thời trang trứ danh hay một xứ sở khai sinh ra những dòng vang có tiếng vang dội trên cả khắp thế giới. Đối với mỗi tín đồ, những điều người ta quan tâm là khác nhau nhưng riêng với tín đồ yêu vang, điều họ quan tâm chắc chắn sẽ chỉ là những chai rượu tuyệt vời tại đây mà thôi.

Rượu là một trong những niềm tự hào của dòng vang giá bình dân Pháp. Vang được làm từ 100% giống nho Viognier với đặc trưng vỏ mỏng, quả to và nhìn rất bắt mắt. Về mức độ phổ biến và số lượng rượu được sản xuất ra trên thế giới từ giống nho này chỉ có rất ít đối thủ. Cũng chính vì vậy mà từ màu sắc, hương vị và chất lượng của vang trở nên gần như độc nhất.

Đặc điểm rượu vang Secret de Lunes BIO Viognier

Rượu chứa một màu vàng tơ ánh xanh cá tính, hiện lên một sức mạnh tươi mới hài hòa cùng sự hoàn hảo trong tính cách. Vang mang hương táo thơm và quả lê tươi với các gợi ý của hạt tiêu trắng, hạt thì là với một vỏ chanh.

Đây là loại vang có cấu trúc thanh lịch của các axit từ đầu đến cuối, hài hòa cùng độ chua sâu lắng trong đó có các ghi chú của đá nghiền, táo xanh, vòm miệng có một kết thúc mượt mà với cam quýt kéo dài. Khi được sản xuất theo phong cách vang ủ lâu năm, vang còn bộc lộ được một chút mùi vị ngọt ngào như mật ong.

Được làm từ giống nho Viognier nên vang mang ảnh hưởng đặc trưng của thành phần tạo nên nó, cùng với nồng độ 13% vang để lại một dư vị rõ ràng trên vòm miệng với chanh và ghi chú quả trắng, hương trái cây phong phú sau khi kết thúc.

Thưởng thức rượu vang Secret de Lunes BIO Viognier

Sự sống động của rượu khiến chúng được sử dụng trong nhiều bữa tiệc quan trọng. Ngoài ra, vang cung cấp vẻ đẹp sang trọng cũng phù hợp để làm quà cưới, quà tân gia hoặc sinh nhật của người thân thiết. Chất rượu khá nhẹ nhàng, dễ uống ngay cả với phụ nữ nên vang cũng rất phù hợp làm đồ uống khai vị và ngon khi kết hợp cùng cá trắng và thịt lợn. Hơn nữa, để tạo nên sự mới mẻ trong khẩu phần, có thể kết hợp với các món từ hải sản.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658