Rượu Vang Sủi Jansz Tasmania Premium Rose

Rượu Vang Sủi Jansz Tasmania Premium Rose

GIÁ THAM KHẢO: 

985.000

Mã sản phẩm :
WH2-995

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay

Pinot Noir


Những chai vang hồng Úc không bao giờ làm cho người thưởng thức cảm thấy thất vọng bởi hương vị có trong vang. Và chai Rượu Vang Sủi Jansz Tasmania Premium Rose này chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho tất cả các quý khách hàng. Sự có mặt của chai vang sẽ góp phần làm nên sự phong phú cho rượu vang Úc nói riêng và rượu vang trên toàn thế giới nói chung.

Rượu Vang Sủi Jansz Tasmania Premium Rose

Thông Tin Về Rượu Vang Sủi Jansz Tasmania Premium Rose

► Xuất Xứ: Úc

► Thương Hiệu: Jansz Tasmania

► Loại Vang: Rượu Vang Sủi

► Màu Sắc: Rượu Vang Hồng

► Giống Nho: ChardonnayPinot Noir

► Nồng Độ: 12.5%

Dung Tích: 750ML

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 10- 12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Sủi Jansz Tasmania Premium Rose

Tinh tế và đậm đà là hương vị chủ đạo của chai rượu vang này. Người dùng sẽ đi hết từ những bất ngờ này cho đến bất ngờ khác bởi sự đậm đà và đặc biệt có trong hương vị của chai vang, Khi thưởng thức vang thốt lên hàng loạt những tầng lớp hương thơm khác nhau. Đó là hương thơm từ giống nho cơ bản Chardonnay – Pinot Noir đậm đà và tròn trịa. Ngoài ra vang còn là sự phảng phất hương thơm từ nhiều trái cây chín đỏ khác như dâu tây, mâm xôi hay từ gỗ sồi.

Mang một sắc màu hồng nhạt, vang hiện ra trước mắt người thưởng thức với vẻ đẹp như một đóa hồng tươi đang chớm nở mỉm cười đón ánh nắng bình minh mỗi sáng mai thức dậy. Để rồi đây chỉ cần nhìm ngắm sắc màu của chai vang thôi là các bạn có thể cảm thấy sức hấp dẫn và cuốn hút đến lạ kỳ đặc biệt.

Sở hữu nồng độ hết sức nhẹ nhàng 12.5%, vang mang đến cho người dùng rượu một cấu trúc cân bằng và 1 lượng tanin vừa phải mịn màng hấp dẫn. Với nồng độ ấy chúng sẽ là sự lựa chọn cho rất nhiều những đối tượng thưởng thức vang khác nhau và ngay cả với chị em phụ nữ hay những ai mới học uống rượu.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658