Rượu Vang Wyndham Bin 555

Rượu Vang Wyndham Bin 555

GIÁ THAM KHẢO: 

450.000

Mã sản phẩm :
24H-451

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Syrah


Australia là một trong số những quốc gia có tên tuổi hàng đầu về lĩnh vực sản xuất rượu vang. Những sản phẩm rượu vang của đất nước này được nhiều người biết đến và có khả năng cạnh tranh cao trên thị trường hiện nay. Rượu vang Wyndham Bin 555 là chai vang tiêu biểu được nhiều người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn trong những bữa tiệc chung vui bên bạn bè người thân.

Rượu Vang Wyndham Bin 555

Thông tin về chai rượu vang Wyndham Bin 555

► Xuất sứ: ÚC

► Nhà sản xuất: Wyndham

► Nồng độ: 14.5%

► Dung tích: 750ml

► Giống nho: Shiraz

► Loại Vang: Vang Đỏ

Ghi chú nếm thử – hương vị của rượu vang Wyndham Bin 555

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn dường như cảm thấy bị lôi cuốn bởi màu sắc đỏ pha đậm tím lấp lánh và hấp dẫn. Thưởng thức ly rượu vang, bạn dần dần cảm nhận được rõ nét hương vị có trong rượu. Đó là hương thơm của những trái mận chín đỏ cùng với nho đen và nhiều loại trái cây khác. Thêm vào đó còn là sự kết hợp đan xen giữa hương thơm của thân cây gỗ sồi và vani càng góp phần làm cho hương vị của rượu được trở nên phong phú và tròn vị hơn bao giờ hết.

Nhà sản xuất đã rất thành công khi lựa chọn giống nho Shiraz làm nguyên liệu chủ đạo phục vụ cho quá trình sản xuất ra chai rượu vang Bin 555. Nhờ vào đặc điểm là giống nho lâu năm tuổi với tuổi đời có thể kéo dài mấy chục năm, do đó chúng cho ra những trái nho tròn trịa căng mịn để mang đến hương vị vang tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Với nồng độ cồn có trong rượu là 14.5%, rượu đảm bảo được lượng tanin mịn màng và sự cân bằng có trong cấu trúc của rượu. Bạn có thể thưởng thức rượu vang để kết hợp kèm cùng với một số món ăn như các loại thịt đỏ, thịt thú rừng và một chút phomai sẽ làm phong phú thêm vị của rượu để ẩm thực của các bạn được đa dạng hoàn hảo. Lựa chọn rượu vang ÚC Bin 555 là lựa chọn tối ưu dành cho những bữa tiệc chung vui quây quần bên gia đình và bè bạn trong những dịp tết đến xuân về.

Giới thiệu về nhà sản xuất rượu vang Wyndham

Không phải bất cứ nhà sản xuất rượu vang nào ra đời cũng có khả năng chiếm được ưu thế trên thị trường hiện nay. Và riêng đối với nhà sản xuất Wyndham cũng vậy, họ có khả năng làm chinh phục lòng người bởi tất cả những sản phẩm thành quả của họ làm ra xứng đáng lấy được lòng người thưởng thức.

Trải qua một quá trình bề dày lịch sử hình thình và phát triển, nhà sản xuất rượu vang Wyndham đã có những bước đột phá rất riêng mang phong cách mới mẻ và độc đáo cho những sản phẩm rượu vang mà mình đã làm ra. Chính vì điều đó mà tên tuổi của Wyndham trở nên vô cùng quen thuộc dành cho giới tín đồ của rượu vang nhân loại. Chai vang ÚC Bin 555 là sản phẩm tiêu biểu trong vô vàn các sản phẩm rượu vang của nhà sản xuất Wyndham. Chúng trở thành một thức uống, một món ăn tinh thần vô cùng đặc biệt.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658