Rượu Vang Sủi Jansz Tasmania Premium Cuvée

Rượu Vang Sủi Jansz Tasmania Premium Cuvée

GIÁ THAM KHẢO: 

1.100.000

Mã sản phẩm :
WH3-1.100

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay

Pinot Noir


Hương thơm vô cùng sống động của chai Rượu Vang Sủi Jansz Tasmania Premium Cuvée này sẽ khiến cho biết bao những con tim thổn thức rượu vang trở nên xao xuyến. Vang ra đời là niêm tự hào của đất nước cũng như con người Australia. Đồng thời vang đảm bảo một giá trị tinh thần vô cùng đặc biệt mà bất cứ ai hễ có cơ hội thưởng thức vang 1 lần cũng đều mong muốn sẽ có lần thứ hai.

Rượu Vang Sủi Jansz Tasmania Premium Cuvée

Thông Tin Về Rượu Vang Sủi Jansz Tasmania Premium Cuvée

► Xuất Xứ: Úc

► Thương Hiệu: Jansz Tasmania

► Loại Vang: Rượu Vang Sủi

► Màu Sắc: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: ChardonnayPinot Noir

► Nồng Độ: 12.5%

Dung Tích: 750ML

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8- 12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Sủi Jansz Tasmania Premium Cuvée

Được trưởng thành một cách hoàn hảo từ sự kết hợp giữa hai giống nho đó chính là Chardonnay – Pinot Noir. Nhờ vậy vang sở hữu được chút hương thơm ngọt ngào lặng đọng từ chính hai giống nho cơ bản này. Bên cạnh đó trong vòm miệng khi thưởng thức vang bạn còn cảm nhận được rất nhiều những hương thơm khác nhau nữa như những trái hoa quả tươi, của mâm xôi và từ thân cây gỗ sồi.

Nồng độ 12.5% là một nồng độ hết sức nhẹ nhàng có trong rượu. Với nồng độ ấy bạn chẳng bao giờ cảm thấy lo lắng sẽ bị say khi thưởng thức vang. Đồng thời vang còn phù hợp với nhiều đối tượng người dùng ngay cả những chị em phụ nữ và những người mới học cách uống rượu.

Để đảm bảo cho vang phát huy một cách tối đa những giá trị vốn có bên trong của mình, bạn nên biết cách thưởng thức vang để vang trở nên ngon và tươi mát nhất. Những món ăn như hải sản, cá biển nướng, tôm hấp…sẽ là những món ăn tuyệt vời để bạn thưởng thức cùng với vang. Thêm vào đó bạn nên dùng vang trong điều kiện từ 8-12 độ để vang trở nên tươi mát đậm đà hơn so với bình thường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658