Rượu vang Gerard Bertrand Chataeu La Sauvageonne

Rượu vang Gerard Bertrand Chataeu La Sauvageonne

GIÁ THAM KHẢO:

1.625.000

Mã sản phẩm :
BBWH12-1.786-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Languedoc

Hãng sản xuất:

Gerard Bertrand

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Grenache

Syrah


Sở hữu một màu đỏ ruby đầy cá tính cùng hương vị đặc trưng của loại vang đỏ cổ điển, Rượu vang Gerard Bertrand Chataeu La Sauvageonne luôn được các khách hàng đánh giá cao về cả hình thức và chất lượng. Rượu có nguồn gốc từ Pháp, được làm nên bởi giống nho Shiraz và Grenache với nồng độ 14.5%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu vang Gerard Bertrand Chataeu La Sauvageonne

Giới thiệu về Rượu vang Gerard Bertrand Chataeu La Sauvageonne

Trong số những loại rượu vang đỏ được sản xuất bởi thương hiệu Gerard Bertrand thì rượu luôn được rất nhiều đánh giá, nhận xét tích cực từ phía người tiêu dùng về cả chất lượng và hình thức với mức giá rượu thành phải chăng.

Với kiểu dáng chai rượu được thiết kế thanh thoát nhưng cũng không kém phần sang trọng, rượu có khả năng thu hút được khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Sau đó, khách hàng lại tiếp tục bị cuốn hút bởi màu sắc đẹp mắt của rượu, đồng thời với nồng độ 14,5% và lượng tannin căng đầy hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những cảm nhận đầy mới lạ.

Đặc điểm của Rượu vang Gerard Bertrand Chataeu La Sauvageonne

Nguyên liệu chính được sử dụng để làm nên rượu đó là hai giống nho SyrahGrenache nổi tiếng của vùng Languedoc.

Những trái nho ngọt ngào này sẽ được lựa chọn để mang về ủ, lên men trong những chiếc thùng làm bằng gỗ sồi theo đúng kiểu sản xuất rượu truyền thống của nước Pháp trong thời gian 16 tháng để đảm bảo có được loại rượu với chất lượng tuyệt vời nhất.

Chính điều đó đã tạo nên được hương vị đầy cuốn hút của rượu. Chỉ cần nhấp một ngụm bạn sẽ cảm nhận được rất nhiều hương vị trái cây hòa lẫn cùng nhau, lại có thêm được một chút dư vị của mùi bánh gừng – món ăn khá phổ biến tại Pháp.

Hương vị này lại càng trở nên lôi cuốn hơn khi kết thúc bằng sự tinh tế kéo dài ở trong cổ họng, khiến cho người thưởng thức khó có thể bỏ qua việc uống tiếp rượu.

Những món ăn nên thưởng thức cùng Rượu vang Gerard Bertrand Chataeu La Sauvageonne

Với rượu thì bạn nên bảo quản rượu ở nhiệt độ thưởng thức tốt nhất là từ 18 – 20 độ C. Và để tăng thêm hương vị của rượu thì bạn nên kết hợp với một số món ăn như phô mai, hay các món ăn được chế biến từ thịt đỏ nhưng nên chọn món nướng…

Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức loại rượu này với các món ăn được chế biến từ thịt thú rừng như thịt nai, thịt chim rừng…theo kiểu Âu hoặc kiểu Á cũng đều được.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658