Rượu Vang STILIO MOTTURA Primitivo – Vang Con Nhện

Rượu Vang STILIO MOTTURA Primitivo – Vang Con Nhện

GIÁ THAM KHẢO:

1

Mã sản phẩm :
MCIE-625-24H

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Hãng sản xuất:

Mottura

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Primitivo


Rượu Vang STILIO MOTTURA Primitivo là một trong những chai rượu vang ý ngon và nổi tiếng, được làm từ giống nho Primitivo – giống nho hoàng tử, Rượu có độ cồn 14,5%, dung tích 750ml.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Vang STILIO MOTTURA Primitivo

Giới thiệu về Rượu Vang STILIO MOTTURA Primitivo

Chỉ cần nhìn vào tên được in dấu trên chai rượu cũng đã quá đủ để chúng ta biết được STILIO MOTTURA được chiết từ giống nho đỏ Primitivo huyền thoại, và được trồng từ vùng Manduria.

Vang Con Nhện được hãng rượu Mottura sản xuất ra khoảng năm 2011. Với những trái nho đỏ được thu hoạch từ vùng đất có khí hậu khô nóng, với chất đất sét một phần tạo nên những trái nho đỏ và được chọn lựu thủ công khi nho chín, được lên men theo quy trình khép kín dưới hầm rượu đạt nhiệt độ tiêu chuẩn, đó là tất cả những gì để tạo nên một chai vang hoàn hảo.

Đặc điểm của Rượu Vang STILIO MOTTURA Primitivo

Với màu đỏ Ruby huyền bí, đậm đà hơn với hương việt quất, thêm một chút hương vị nhẹ nhàng của trái anh đào… đó là một phần làm nên hương vị đặc biệt của STILIO MOTTURA Primitivo. Với việc được kiểm soát chặt chẽ trong các khâu sản xuất, được ấp ủ trong những thùng gỗ Sồi trong hầm rượu Taranto. Rượu được khéo léo chưng cất với nồng độ 14,5%, đựng trong chai thủy tinh 750ml, màu thủy tinh đen cũng là điều kiện để cất dấu hoàn hảo đảm bảo chất lượng của rượu tốt nhất không khoảng thời gian trưng bày, để đảm bảo rằng sự ngọt ngào luôn còn nguyên cho đến khi bạn chấp nhận khui nắp.

Quy trình sản xuất Rượu Vang STILIO MOTTURA Primitivo

Nho Primitivo được trồng với khoảng 9000ha tại Taranto, được chăm sóc trên nền đất sét, với không khí khô của vùng Địa Trung Hải để tạo ra chất lượng nho tốt nhất, những trái nho Primitivo được thu hoạch và chọn lựa bằng tay khi gần chín, được đưa vào quá trình lên men, ngâm ủ liên tục trong suốt khoảng thời gian 6 tháng trong thùng gỗ Sồi, sau đó tiếp tục được nhà sản xuất đóng chai và đưa xuống hầm rượu trong suốt 3 tháng trước khi đưa ra tiếp cận với người dùng.Với đặc điểm riêng của vang Stilio, điều kiện tốt nhất để rượu luôn có chất lượng tốt ở nhiệt độ không quá cao, để chai nằm ngang để giảm tối thiểu ánh sáng trực tiếp.

Trước khi thưởng thức rượu hãy ủ lạnh rượu ở nhiệt độ từ 15 – 18 độ C, để vị ngọt của trái nho đỏ, nhẹ nhàng của hương anh đào còn lưu mãi trong từng ngụm rượu, hãy chuẩn bị một vài món nướng, thịt đỏ, hay một vài miếng pho mát đặc… điều đó sẽ tạo nên cho bạn một buổi tiệc hoàn hảo nhất khi đã bật nắp chai vang Stilio. Hãy thưởng thức những gì người Ý muốn nhắn gửi vào ly vang Stilio các bạn nhé.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658