Rượu Vang Smith Haut Lafite

Rượu Vang Smith Haut Lafite

GIÁ THAM KHẢO: 

410.000

Mã sản phẩm :
MH - 4290

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot

Petit Verdot


Không quá ồn ào, mạnh mẽ, cũng không quá kiêu xa, lộng lẫy, rượu vang Smith Haut Lafite có sự cân bằng trong cấu trúc và là loại vang để lại dư vị dài lâu mà chỉ thưởng thức một lần thôi bạn sẽ không bao giờ có thể quên được.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu Vang Smith Haut Lafite

Vài nét sơ lược về rượu vang Smith Haut Lafite

Rượu được ví như tinh hoa của đất trời hội tụ tất cả chất lượng của các giống nho quý và các loại hoa quả chất lượng cùng gia vị hoàn hảo. Chỉ cần nhấp một ngụm vang nhỏ, bạn sẽ thấy ấn tượng bởi sự tập trung hài hòa của hương vị tuyệt vời trong cấu trúc mượt mà, tinh xảo của vang Pháp.

Rượu thích hợp cho những bữa tiệc sang trọng tiếp đãi bạn bè, đối tác. Hương thơm và mùi vị sảng khoái của nó sẽ để lại dư vị dài lâu trong vòm miệng, khiến bạn vương vấn mãi không quên.

Đặc điểm của vang Pháp Smith Haut Lafite

Rượu có màu đỏ đậm ánh tím nhạt cùng hương thơm phức hợp của các loại trái cây (cherry, quả mâm xôi), hoa quả kết hợp vị vani, cà phê, tannin. Cùng với đó là chút vị cay ấn tượng kết hợp cùng các loại thảo mộc khô, đinh hương, hoa hồi, cam thảo và chút vị caramel… Tất cả hòa quyện tạo nên hương vị phức hợp thơm ngon, dẻo dai và mượt mà đến quyến rũ.

Vang Pháp Smith Haut Lafite được tạo nên bởi sự kết hợp của nhiều loại nho với tỷ lệ thành phần như sau: 55% nho Cabernet Sauvignon, 36% nho Merlot, 8% nho Cabernet Franc và 1% nho Petit Verdot 1%.

Nhiệt độ thích hợp để thưởng thức vang là từ 10 đến 12 độ C. Các món ăn nên kết hợp cùng loại vang này là: thịt đỏ phi lê, thịt cừu nướng với gia vị, thịt bò, thịt nai, các món nướng, phô mai…

Trước khi uống vang nên lắc đều và để vang thở trong không khí khoảng 2 tiếng. Lúc này vang sẽ đạt đến độ hoàn hảo và bạn có thể tận hưởng trọn vẹn hương vị tuyệt vời nhất của vang.

Quy trình sản xuất vang Smith Haut Lafite

Quy trình sản xuất rượu vang Smith Haut Lafite được diễn ra tỉ mỉ và cẩn thận theo đúng các bước kỹ thuật kết hợp giữa truyền thống và hiện đại như sau:

– Bước đầu tiên là khâu thu hoạch nho và bước này được thực hiện cẩn thận bằng tay rồi cho vào các thủng hoặc giỏ để đưa về nhà máy.

– Khi về nhà máy nho được lựa chọn cẩn thận một lần nữa để chọn ra những quả có chất lượng tốt nhất.

– Sau đó nho được cắt cuống, ngâm lạnh và đưa lên hệ thống lên men và ép lấy nước. Trong đó, bước lên men được thực hiện trong các thùng thép không gỉ và có sự kiểm soát chặt chẽ về nhiệt độ.

– Tiếp theo, nho sẽ lão hóa bằng cách ngâm ủ trong thùng gỗ sồi ở nhiệt độ 11 độ C. Bước ngâm ủ này có tác dụng làm chậm sự tác động của khí oxi và diễn ra từ 18 đến 20 tháng nhằm tạo hương vị tròn đầy nhất cho vang.

Smith Haut Lafite là dòng vang cao cấp của Pháp thích hợp cho nhiều bữa tiệc, từ bình dân đến cao cấp. Nó cũng thích hợp để làm quà tặng hay quà biếu vào những dịp lễ, tết…

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116