Rượu Vang Pháp DA Syrah Reserve

Rượu Vang Pháp DA Syrah Reserve

GIÁ THAM KHẢO:

536.000

Mã sản phẩm :
TL-536

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Languedoc

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Syrah


Nằm trong bộ sưu tập những chai rượu vang đỏ mới có mức giá bình dân và chất lượng đẳng cấp của vang Pháp, chai Rượu Vang Pháp Da Syrah Reserve luôn biết chiều lòng người. Chúng trở thành một món ăn tinh thần đầy mới mẻ lạ lùng mà bất cứ ai hễ có cơ hội được nếm thử một lần cũng sẽ khó lòng chối từ trước sức hấp dẫn có trong hương vị của vang

Rượu Vang Pháp DA Syrah Reserve

Thông tin về Rượu Vang Pháp Da Syrah Reserve

► Xuất xứ: Pháp

► Thương hiệu: Domaine Astruc

► Vùng làm vang: Languedoc

► Loại vang: Rượu vang đỏ

► Giống nho: Syrah

► Nồng độ: 13.5 %

► Dung tích: 750 ml

► Màu sắc: Đỏ ruby

► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 16-18 độ.

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Pháp Da Syrah Reserve

Pháp được biết đến là một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời. Những chai vang có nguồn gốc từ quốc gia này luôn mang một phong cách riêng hết sức đặc trưng của vùng sản xuất đồng thời cũng luôn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường rượu vang nhân loại.

Và chai rượu vang này chính là sản phẩm vang đỏ mới. Ngay từ khi được sản xuất ra chúng cũng đã có khả năng chinh phục được rất nhiều người dùng rượu. Nhờ đó mà tên tuổi của vang được nhiều người biết đến và xuất hiện ở hầu hết thị trường các quốc gia.

Được làm từ giống nho Syrah – một giống nho phổ biến được trồng ở nhiều khu vườn trồng nho đến từ các quốc gia khác nhau. Chai vang hội tụ được hương vị từ giống nho đỏ này đồng thời còn là sự phối hợp bởi hương thơm của một số trái cây như anh đào hay mận chín đỏ.

14% là nồng độ của rượu, vang đảm bảo được cấu trúc cân bằng và trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho những bữa tiệc vui. Một số món ăn như thịt đỏ nướng hay thịt cừu….thưởng thức kết hợp kèm cùng với rượu sẽ làm tăng thêm sức hấp dẫn có trong chai rượu vang thơm ngon hảo hạng này.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658