Rượu vang Silverlake Sauvignon Blanc Marlborough

Rượu vang Silverlake Sauvignon Blanc Marlborough

GIÁ THAM KHẢO:

549.000

GIÁ KHUYẾN MẠI:
549.000
Mã sản phẩm :
PV-610-24H

Xuất xứ:

New Zealand

Hãng sản xuất:

Villa Maria

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Rượu vang Silverlake Sauvignon Blanc Marlborough  là một trong những sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho những tâm hồn thưởng thức vang bởi tất cả những gì mà rượu có thể mang lại. Rượu có nguồn gốc từ đất nước New Zealand được làm nên bởi giống nho Sauvignon Blanc với nồng độ vừa phải 13.5%.  Với tất cả những giá trị có trong rượu điều đó sẽ mang đến sự hài lòng lớn đối với những tâm hồn thưởng thức vang để lại một kết thúc lâu bền và dai dẳng.

► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang New Zealand

 

Rượu vang Silverlake Sauvignon Blanc Marlborough

Giá rượu vang Silverlake Sauvignon Blanc Marlborough

Nhà sản xuất Villa Maria đã xuất sắc khi sản xuất ra chai rượu vang này với kết cấu hoàn hảo. Nguyên liệu sử dụng trong loại rượu này là giống nho Sauvignon Blanc nổi tiếng. Bạn có thể dễ dàng mua 1 chai Silver lake Sauvignon Blanc Marlborough để thưởng thức tại nhà với giá chỉ 554.000 đồng.

Đây là một mức giá rất bình dân vừa phải để mang đến cho người tiêu dùng cảm thấy hài lòng ở cả giá cả và chất lượng. Nhờ đó mà hàng năm sức sản xuất và tiêu thụ của rượu đạt được con số đáng kể mỗi năm góp phần thúc đẩy quá trình phát triển nền công nghiệp sản xuất rượu vang của New Zealand nói riêng và thế giới nói chung.

Giới thiệu về rượu vang Silverlake Sauvignon Blanc Marlborough

Càng ngày, rượu vang New Zealand càng khẳng định được chất lượng và hương vị độc đáo, hấp dẫn của mình với người dùng. Rượu là một trong những sản phẩm đánh dấu sự trưởng thành cũng như tầm ảnh hưởng của rượu vang New Zealand trên thế giới. Rất nhiều người ưa chuộng và ủng hộ loại rượu vang này.

Lựa chọn chai vang trắng này sẽ là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn để có được những giá trị tinh thần đặc biệt nhất.

Đặc điểm của rượu vang Silverlake Sauvignon Blanc Marlborough

Vùng trồng nho và sản xuất rượu vang Marlborough là nơi mà nhà sản xuất Villa Maria đã tin tưởng để làm ra những chai rượu vang tâm huyết của mình. Rượu là một trong số những sản phẩm đó.

Hương vị của rượu vang được toát lên từ sự kết hợp một cách hài hòa bởi hương thơm của những loại trái cây chín mọng khác nhau, điều đó khiến cho chúng như tan chảy ngay trong vòm miệng từ những giây phút nâng ly rượu đầu tiên.

Với nồng độ 13.5%, rượu đảm bảo được sự cân bằng trong thành phần cấu tạo nên rượu đồng thời đảm bảo được lượng tannin mịn màng và đa dạng.

Quy trình sản xuất rượu vang Silverlake Sauvignon Blanc Marlborough

Silverlake Sauvignon Blanc Marlborough cũng được sản xuất trong quy trình khép kín như bao loại rượu khác tại vùng sản xuất Marlborough. Những trái nho được hái bằng tay, ép, lên men và sinh trưởng hương vị nhanh chóng trong các thùng rượu kín, bảo quản chu đáo trong những hầm rượu lớn.

Cách thưởng thức rượu vang Silverlake Sauvignon Blanc Marlborough

Hãy lắc rượu trước khi uống để vị rượu được phát huy triệt để. Những món ăn kết hợp hoàn hảo với rượu là thịt bò cay, thịt quay, pate, phô mai, thịt vịt.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658