Rượu Vang Colonie D’Archelle

Rượu Vang Colonie D’Archelle

GIÁ THAM KHẢO:

195.000

Mã sản phẩm :
24HTH1-195

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Rượu vang Colonie D’Archelle là một trong những dòng vang phổ thông nhất có sức tiêu thụ đạt được con số đáng kể mỗi năm ở hầu khắp mọi thị trường quốc tế. Rượu có xuất xứ Tây Ban Nha, làm từ giống nho Merlot và Cabernet Sauvignon, nồng độ 13%, dung tích 750ml.

Rượu vang Colonie D'Archelle

Giới thiệu về rượu vang Colonie D’Archelle

Colonie D’Archelle là một trong những sản phẩm rượu vang có nguồn gốc xuất xứ tại Tây Ban Nha – nơi được nhiều người trên thế giới biết đến với nền văn minh công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời truyền thống với sự đa dạng của nhiều loại rượu vang khác nhau nhằm mang đến sự hài lòng và ấn tượng đặc biệt nhất dành cho thương hiệu rượu vang Tây Ban Nha.

Rượu được sản xuất từ hai giống nho cơ bản là MerlotCabernet Sauvignon theo một tỉ lệ nhất định tương ứng 65% và 35%. Đây là hai giống nho phổ thông có mặt ở hầu khắp các quốc gia trên toàn thế giới với những trái nho thơm ngon căng tròn trịa, làm nguyên liệu cơ bản để cung cấp cho quá trình sản xuất rượu vang đạt được chất lượng cũng như sản lượng đúng theo yêu cầu của những người tiêu dùng trên thị trường mọi nơi.

Sẽ không còn điều gì thú vị hơn khi bạn được ngồi nhâm nhi ly rượu vang này, bạn sẽ cảm nhận được một không gian mới mẻ, thư giãn và xua tan mọi mệt mỏi của chuỗi những ngày dài.

Đặc điểm của rượu vang Colonie D’Archelle

Colonie D’Archelle là sản phẩm đặc trưng tiêu biểu của đất nước và con người Tây Ban Nha muốn gửi gắm đến toàn thể nhân loại về tình yêu thiên nhiên và yêu con người nơi họ.

Với hương vị tinh tế và ngọt ngào được kết hợp từ hương thơm của những trái cây chín khác nhau có sự đan xen tích hợp một cách hoàn hảo nhất sẽ để lại một kết thúc lâu bền và dai dẳng mà bất cứ ai hễ thương thức rượu dù chỉ là một lần cũng sẽ bị đam mê và cuốn hút.

Nồng độ cồn có trong rượu đạt 13% cùng với dung lượng 750ml, rượu khá nhẹ nhàng êm ái và đi sâu vào lòng người bởi sự cân bằng trong cấu trúc các thành phần cấu tạo nên rượu cũng như sự phong phú của lượng tannin mịn màng.

Bạn có thể thưởng thức rượu để kết hợp với những món ăn khác nhau như thịt bò, cá hay xúc xích trong điều kiện nhiệt độ khoảng từ 10 đến 15 độ C sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và hoàn hảo.

Quy trình sản xuất rượu vang Colonie D’Archelle

Colonie D’Archelle được sản xuất theo một quy trình khá nghiêm ngặt ở hầu hết tất cả các khâu trong quy trình.

Những trái nho sẽ được thu hoạch một cách cẩn thận bằng chính đôi bàn tay của những người làm nghề sản xuất rượu vang. Sau đó chúng sẽ được chọn lọc và sơ chế rồi mang về nhà máy sản xuất.

Rượu được sản xuất dựa trên phương pháp truyền thống và được ngâm lạnh trong khoảng từ 12 đến 13 tháng để cho rượu được đậm đà hương vị trước khi cung cấp ra bên ngoài thị trường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658