Rượu Vang Gianni Gagliardo Barolo Castelletto Serre

Rượu Vang Gianni Gagliardo Barolo Castelletto Serre

GIÁ THAM KHẢO:

2.785.000

Mã sản phẩm :
TL-24H-2900

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Nebbiolo


Tuy thuộc dòng rượu vang cổ điển nhưng rượu vang Gianni Gagliardo Barolo Castelletto Serre lại mang đến cho người thưởng thức những trải nghiệm đầy tươi trẻ, đầy mới lại về hương vị quyến rũ của mình, đặc biệt là khi có mặt trong các bữa tiệc. Được làm hoàn toàn từ giống nho Nebbiolo và có nồng độ 14%, chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng khi thưởng thức loại vang đỏ đặc sắc này.

Thông Tin Về Rượu vang Gianni Gagliardo Barolo Castelletto Serre

► Xuất xứ: Ý

► Thương Hiệu: Gianni Gagliardo

Vùng Làm Vang: Piedmont

► Loại vang: Rượu vang đỏ

► Giống Nho: Nebbiolo

► Nồng Độ: 14%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby đậm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu vang Gianni Gagliardo Barolo Castelletto Serre

Những trái nho Nebbiolo đến khi chín rộ sẽ được thu hoạch hoàn toàn thủ công và đưa về nhà máy để thực hiện việc ngâm ủ và làm lão hóa rượu trong các thùng gỗ sồi trong nhiều tháng liền. Mỗi một công đoạn lại đòi hỏi nhiều tiêu chuẩn khắt khe khác nhau vì thế mà đã tạo ra một loại rượu vang có màu đỏ ruby vừa quyến rũ vừa huyền bí, làm say lòng nhiều thực khách.

Cũng chính bởi quy trình làm rượu đầy công phu này mà rượu còn có một cấu trúc cực kỳ vững chắc, lượng tannin ổn định, mềm mại và nồng độ cồn vừa phải là 14%. Vì thế mà rượu có thể thỏa mãn được khá nhiều khẩu vị của các khách hàng ở những độ tuổi khác nhau và cả ở các quốc gia khác nhau. Thậm chí có nhiều khách hàng không uống được rượu ở nồng độ cao vẫn có thể thưởng thức được loại rượu này.

Điều thực sự tạo nên sự cuốn hút cho loại rượu này đó là sự phức hợp giữa hương thơm của nho chín hòa quyện cùng quả mận chín và một số loại hoa quả vùng nhiệt đới chín mọng khác. Với sự phức hợp này đã đánh thức được vị giác của người uống, nhất là ở nơi đầu lưỡi khi ngụm rượu đầu tiên vừa chảy vào bên trong khoang miệng.

Và mùi hương thấm đẫm của khói thuốc, da thuộc, chút café điểm lẫn với mùi thơm của gỗ sồi trong quá trình ngâm ủ rượu đã làm ra một kết thúc hoàn hảo trong cổ họng của người uống. Một hậu vị vừa cổ điển vừa mới mẻ đã không ngừng lôi cuốn mọi cảm xúc của người thưởng thức trong suốt bữa tiệc.

 

 

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658