Rượu Vang Shaw And Smith Pinot Noir

Rượu Vang Shaw And Smith Pinot Noir

GIÁ THAM KHẢO: 

1.095.000

Mã sản phẩm :
WH5-1095

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Ngọt ngào êm dịu chính là một cụm từ được người ta sử dụng để miêu tả về chai rượu vang đỏ Shaw and Smith Pinot Noir của Úc. Ngay từ khi được tung bán ra thị trường, chai vang đã chiếm được sự yêu thích của phần lớn khách hàng, nhất là đối với tín đồ của rượu vang Úc nói chung. Vang là niềm tự hào của nhà sản xuất đồng thời là sự lựa chọn hoàn hảo đối với người dùng vang.

Rượu Vang Shaw And Smith Pinot Noir

Thông Tin Về Rượu Vang Shaw and Smith Pinot Noir

► Xuất Xứ: Úc

Vùng Làm Vang: Adelaide Hills

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho:Pinot Noir

► Nồng Độ: 14 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ Ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18  độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Shaw and Smith Pinot Noir

Adelaide Hills được biết đến là vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời của Úc. Giống nho Pinot Noir được trồng nhiều ở khu vực này. Nhờ vào điều kiện tự nhiên vô cùng thuận tiện, do đó chúng góp phần tạo điều kiện cho giống nho sinh trưởng tốt cho ra năng suất cao. Những trái nho đậm đà tròn trịa làm nguyên liệu căn bản sản xuất rượu vang sẽ làm nên những kiệt tác rượu vang đẳng cấp chưa từng có.

Đây là chai vang được làm hoàn toàn từ 100% của giống nho Pinot Noir này. Do vậy rượu sở hữu được hương vị đậm đà và đặc biệt của giống nho cũng như hương thơm của rất nhiều trái cây khác nữa như anh đào hay nho đỏ, vani hay cam thảo…

Sở hữu một cấu trúc rượu cân bằng và một lượng tanin phù hợp chắc chắn sẽ khiến cho chai vang có được những hương vị tuyệt vời hơn. Đặc biệt để vang ngon hơn bạn nên tìm hiểu kỹ về cách thưởng thức vang sao cho phù hợp. Bạn nên lựa chọn một số món ăn như thịt đỏ nướng, thịt bê, thịt cừu để thưởng thức kèm cùng với chai vang trong điều kiện nhiệt độ từ 16 đến 18 độ đảm bảo sẽ mang đến cho vang có hương vị tươi mới nhất.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658