Rượu Vang Jean Baptiste Audy Comte de Baulieu

Rượu Vang Jean Baptiste Audy Comte de Baulieu

GIÁ THAM KHẢO:

450.000

Mã sản phẩm :
VNVC-456-24h

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

11.5 %

Dung tích:

750 ML


Rượu Vang Jean Baptiste Audy Comte de Baulieu xuất xứ Pháp, giống nho Ugni Blanc, nồng độ cồn 11,5%, với hình thức bắt mắt cùng chất rượu êm đềm và dịu nhẹ, chai rượu vang nổ này đang dần chinh phục được thực khách yêu rượu vang trên toàn thế giới.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu Vang Jean Baptiste Audy Comte de Baulieu

Giới thiệu Rượu Vang Jean Baptiste Audy Comte de Baulieu

Những năm gần đây có một loại rượu vang được đưa vào thị trường Việt Nam và được rất nhiều người tin dùng thưởng thức, đó là rượu vang nổ Pháp. Trong tất cả những dòng vang nổ phải nói tới chai rượu này, chai rượu vang nổ này được ra đời tại vùng Bordeaux danh tiếng của Pháp. Với chất lượng và hương vị tuyệt vời, chai rượu vang nổ này thích hợp dùng trong những bữa tiệc khai vị đầy hấp dẫn.

Đặc điểm của Rượu Vang Jean Baptiste Audy Comte de Baulieu

Rượu được làm từ giống nho 100% giống nho Ugni Blanc mang đến cho chai vang này màu trắng ngả vàng rất đẹp mắt, rượu có những lớp bọt sủi lấp lánh sống động tạo ra hương thơm khó cưỡng. Ngay khi thưởng thức, thực khách sẽ cảm nhận được chút hương vị của chai rượu phức tạp nhưng rất tuyệt vời. Ngoài sự mượt mà trong cảm nhận, rượu vang còn cung cấp vương vị đến từ hạt rang, hoa khô, bánh và caramen dần dần hiện ra trên vòm miệng. Dư vị tròn đầy kéo dài của vang làm sự kết thúc của chúng dễ dàng khắc ghi trong tiềm thức người dùng.

Lưu ý: Nên giữ lạnh vang ở điều kiện nhiệt độ từ 14 – 16 độ. Vì khi đó, bạn mới có thể cảm nhận được sự dịu dàng, nhẹ nhàng đi kèm cùng mùi vị tinh tế của vang. Kết hợp cùng những món ăn dịu nhẹ, khai vị hay được tẩm ướt đơn giản thì thực sự tuyệt vời, ngoài ra, Rượu cũng được  dùng kèm với hải sản để tạo nên sự hấp dẫn cho món ăn. Chắc hẳn, bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục ngay từ khi vang được bật nắp.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Jean Baptiste Audy Comte de Baulieu

Tất cả các trái nho được thu hoạch bằng tay trong tuần thứ hai của tháng Tư, trải qua ngâm lạnh 5 ngày trước khi lên men, sau đó nho được đưa đi nghiền ép và chuyển qua giai đoạn lên men. Quá trình lên men lần thứ 1 sẽ diễn ra khoảng 3 đến 4 tuần trong các thùng bê tông hoặc thùng thép không gỉ với nhiệt độ lên đến 25 ºC. Tiếp đó rượu được đóng chai và lên men lần thứ 2 trong chai, giai đoạn này rượu bắt đầu sản sinh ra khí CO2 và ẩn khuất trong chất rượu nhằm tạo ra tiếng nổ và sự sủi bọt cho chai rượu.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658