Rượu vang Scott Base Pinot Noir

Rượu vang Scott Base Pinot Noir

GIÁ THAM KHẢO: 

970.000

Mã sản phẩm :
PPV-970

Xuất xứ:

New Zealand

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Rượu vang Scott Base Pinot Noir là chai vang thơm ngon được sản xuất từ những trái nho thơm ngon Pinot Noir của hãng rượu vang Allan Scott. Chai vang này có nồng độ cồn đạt 13.5% và được đóng trong chai có dung tích vừa phải mang những đặc trưng rất riêng của New Zealand.

Rượu vang Scott Base Pinot Noir

Giới thiệu rượu vang Scott Base Pinot Noir

Nhà máy sản xuất rượu vang Allan Scott hiện thuộc sở hữu của gia đình Kiwi. Với tâm huyết trong lĩnh vực sản xuất rượu vang và sự kỹ tính mà Allan Scott luôn có đòi hỏi rất cao về chất lượng đối với mỗi sản phẩm làm ra bất kể là từ hương vị của rượu vang cho đến thiết kế vỏ chai. Và rượu chính là sản phẩm như vậy. Không chỉ có hương vị thơm ngon với nồng độ cồn nhẹ nhàng  13,5% rất dễ uống. Mà thiết kế vỏ chai với dung tích vừa phải  cũng chiếm được cảm tình rất lớn của khách hàng.

Chai vang này trải qua quá trình sản xuất được kiểm soát rất chặt chẽ. Những trái nho Pinot Noir được thu hoạch hoàn toàn thủ công vào ban đêm khi mà nho có nhiệt độ thấp nhất. Sau đó nhi được ép và ngâm với vỏ trong khoảng thời gian 7 ngày tiếp theo. Đây chính là bí quyết mang đến hương vị thơm ngon và vị tannin chuẩn xác cho rượu vang Scott Base Pinot Noir. Rượu được ủ 100% trong những thùng gỗ sồi Pháp khoảng 12 tháng để thực hiện quá trình lên men hoàn toàn tự nhiên Malolactic.

Đặc điểm của rượu vang Scott Base Pinot Noir

Rượu sở hữu hương vị đặc trưng của nho Pinot Noir tươi ngon. Sự phát triển vị tannin của rượu tác động mạnh lên khứu giác của người thưởng thức.

Ngoài ra, nổi bật trong hương vị của rượu chính là hương thơm hòa quyện của các loại trái cây như: anh đào, mận chín và thảo dược. Sự cộng hưởng của nhiều hương vị có trong rượu làm nên giá trị trưởng thành đã trở thành “thương hiệu”.

Rượu còn được xem là sự lựa chọn hàng đầu làm quà biếu tặng, người thân, bạn bè hay đồng nghiệp trong những dịp đặc biệt với chất lượng tuyệt hảo mà giá rượu lại rất phải chăng.

Những lưu ý khi sử dụng rượu vang Scott Base Pinot Noir

Khi thưởng thức rượu thơm ngon từ New Zealand này bạn nên lựa chọn sử dụng với: thịt cừu, thịt bò, thịt vịt hay thịt ngỗng, các loại socola đen khác. Và sử dụng rượu ở nhiệt độ từ 16 đến 20 độ C.

Rượu thích hợp bảo quản ở nhiệt độ phù hợp là từ 12 – 14 độ C. Ở nhiệt độ này rượu sẽ được bảo quản tốt nhất.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658