Rượu Vang Bịch Terre Merlate Primitivo – Vang Bịch Ống Ý

Rượu Vang Bịch Terre Merlate Primitivo – Vang Bịch Ống Ý

GIÁ THAM KHẢO:

530.000

Mã sản phẩm :
HHHD-454-24H

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

3000 ML

Giống nho:

Primitivo

Tags:

Rượu vang Bịch Terre Merlate Primitivo là sản phẩm “độc đáo” đến từ vùng Gianmarco Vino Puglia – Ý. Loại rượu này được là từ giống nho Primitivo trứ danh trên thế giới. Nét độc đáo của rượu vang đỏ này thể hiện ở ngay quy cách đóng gói sản phẩm dưới dạng bịch ống. Rượu có nồng độ cồn: 14,5%

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Bịch Ý

Rượu vang Terre Merlate Primitivo

Giới thiệu về rượu vang Bịch Terre Merlate Primitivo

Rượu vang được đóng chai vốn đã rất quen thuộc, song rượu vang được đóng trong các bịch lên tới 3 lít không phải quá phổ biến. Bởi vậy loại Rượu Vang Bịch đặc biệt này nhận được sự chú ý rất lớn của khách hàng ngay từ ngày đầu ra mắt sản phẩm.

Tuy nhiên, dù được đóng gói, bảo quản ở loại bao bì thì hương vị của rượu vang Bịch Terre Merlate Primitivo  vẫn luôn hoàn hảo. Đặc biệt phải kể đến hương vị biển khoáng thuần khiết của Apulia có trong rượu. Và còn những hương vị thanh tao độc đáo đậm chất Ý khác trong mỗi bịch rượu vang đỏ này mà bạn có thể được thưởng thức.

Đặc điểm rượu vang Bịch Terre Merlate Primitivo

Khi rót Terre Merlate Primitivo ra ly bạn sẽ nhìn thấy đầu tiên là màu sắc tuyệt vời – Ruby của rượu. Hương thơm của trái cây lan tỏa mạnh mẽ đánh thức khứu giác của người thưởng thức. Dễ nhận biết nhất là hương của quả anh đào, sim tím nhẹ nhàng lan tỏa và hương vị của biển khoáng thuần khiết của Apulia – đây là vùng đất giáp biển có độ cao trên 2000m so với mực nước biển.

Tất cả những hương vị tuyệt vời ấy hòa quyện cùng với tannin mềm mại, hòa quyện cùng nhau tạo nên bản giao hưởng ấn tượng. Khi kết thúc bạn lại cảm nhận được hương vị của những loại trái cây đen chín mọng ở hậu vị.

Hương vị ấy tạo được tạo nên từ giống nho Primitivo. Một loại nho là rượu vang rất phổ biến. Hương vị và màu sắc của nho đã nên màu rượu ruby vô cùng đẹp mắt. Cùng với đó hương vị ấn tượng mạnh mẽ nhưng cũng rất hòa quyện để lại ấn tượng mạnh mẽ cho người thưởng thức.

Những lưu ý khi sử dụng rượu vang Bịch Terre Merlate Primitivo

Rượu có dung tích lên tới 3 lít nên nó thường được sử dụng trong các hội nghị, tiệc tùng, sinh nhật hay các bữa tiệc khác.rượu vang Terre Merlate Primitivo rất dễ kết hợp cùng các món ăn đi kèm khác. Nhưng phù hợp hơn cả là những món ăn từ thịt đỏ hay những món ăn nhanh như: pizza, spaghetti.

Xem Thêm: Rượu Vang Bịch Duca

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658