Rượu Vang Schloss Vollrads Estate Riesling

Rượu Vang Schloss Vollrads Estate Riesling

GIÁ THAM KHẢO: 

947.000

Mã sản phẩm :
24HTK-947

Xuất xứ:

Đức

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Riesling


Đức nổi tiếng trên thế giới với những sản phẩm rượu vang phong phú và đa dạng khác nhau. Nếu để kể đến những chai rượu vang trắng của họ thì cái tên Rượu Vang Schloss Vollrads Estate Riesling trở nên quen thuộc đối với khách hang. Sự tinh tế mới mẻ trong hương vị của rượu sẽ là yếu tố để dẫn dắt chai rượu vang đi qua những trải nghiệm vô cùng thú vị của cuộc sống.

Thông tin về Rượu Vang Schloss Vollrads Estate Riesling

 Xuất Xứ: Đức

 Thương Hiệu: Schloss Vollrads

Vùng Làm Vang: Allemagne 

 Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống nho: Riesling

► Nồng Độ: 12 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Schloss Vollrads Estate Riesling

Đã bao giờ bạn có cơ hội được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang đến từ thương hiệu Schloss Vollrads này hay chưa? Có lẽ những cá tính rất riêng và mới mẻ của rượu sẽ là điểm nhấn cơ bản để dẫn dắt người thưởng thức cảm thấy yêu thương rượu ngay được.

Ấn tượng đầu tiên là từ hình thức bên ngoài của chai rượu vang. Màu vàng rơm óng ả của chai rượu như thu hút biết bao sự chú ý của những ánh mắt nhìn vào. Tiếp đến khi thưởng thức bạn sẽ được trải nghiệm với một tầng lớp hương vị nối tiếp nhau. Sự đặc biệt có trong hương vị của chai rượu vang sẽ là những hương thơm của nho trắng Riesling. Ngoài ra rượu còn là sự ghi chú bởi hương vị của táo, dứa, xoài, cam, quýt hay bưởi.

12% là nồng độ hết sức nhẹ nhàng, nhờ có sự lưu luyến của nồng độ vang điều đó làm cho rượu phù hợp với nhiều khách hang thưởng thức.

Bạn sẽ cảm nhận được sự toàn diện bởi hương vị có trong vang hơn khi  bạn kết hợp thưởng thức rượu kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt trắng. Hải sản, cá, tôm, cua biển hấp sẽ rất tuyệt vời cho bạn dung kèm với chai rượu vang này.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658