Rượu Vang Caprice Bellevue Laforet Fronton

Rượu Vang Caprice Bellevue Laforet Fronton

GIÁ THAM KHẢO:

450.000

Mã sản phẩm :
BBWH-450-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Syrah


Rượu Vang Caprice Bellevue Laforet Fronton là sự kết hợp hoàn hảo nhất của 3 giống nho đặc trưng Syrah – Cabernet Franc – Cabernet Sauvignon của Pháp. Vùng trồng nho South West là nơi đã làm ra sản phẩm rượu này theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất đề ra với nồng độ 13% nhẹ nhàng.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu Vang Caprice Bellevue Laforet Fronton

Giới thiệu về Rượu Vang Caprice Bellevue Laforet Fronton

Rượu là một trong những sản phẩm đáng tự hào của ngành sản xuất rượu vang tại Pháp. Chắc hẳn nhà sản xuất Chateau Bellevue Laforet  cũng rất tự hào về sự nổi tiếng và được thị trường trong nước cũng như thị trường quốc tế đón nhận.

Rượu có mức giá vừa phải, dễ mua, không quá đắt đỏ hay quý hiếm. Tại Việt Nam, với mức thu nhập vừa phải, bạn có thể thoải mái mua những chai rượu vang ngon tuyệt tại cửa hàng rượu vang nhập ngoại hoặc ở các nhà hàng, khách sạn.

Đặc điểm của Rượu Vang Caprice Bellevue Laforet Fronton

Rượu được tạo nên từ 3 giống nho tuyệt vời nhất trong ngành sản xuất rượu vang đỏ SyrahCabernet FrancCabernet Sauvignon theo một tỉ lệ phối trộn nhất định. Đây là 3 giống nho đặc trưng phổ biến được nhiều nhà sản xuất lựa chọn làm nguyên liệu sản xuất rượu vang bởi những đặc trưng vốn có vượt trội trong nho với hương vị nho tươi ngon và đậm đà nhất.

South West là vùng trồng nho đã được lựa chọn để sản xuất ra những chai vang ngon tuyệt này với nồng độ 13% rất nhẹ. Có một điểm khác của rượu so với những sản phẩm khác là nó hoàn toàn không được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi mà được bảo quản ở các hầm rượu bằng các thùng thép không gỉ.

Vị của 3 giống nho đặc trưng quyện vào cùng các trái cây tươi ngon như dâu tây, quả mâm xôi,… tạo nên vị ngọt, chua đan xen hoàn hảo và màu rượu đỏ bắt mắt. Không chỉ thế, vị tannin và axit tự nhiên từ các loại trái cây này sẽ khiến bạn cảm nhận được vị rượu sống động hơn như đang nhảy múa trong tâm trí.

Thưởng thức Rượu Vang Caprice Bellevue Laforet Fronton đúng cách

Có thể rượu không kén thức ăn nhưng lựa chọn những món ngon phù hợp sẽ khiến bạn có được trải nghiệm lý tưởng hơn nhiều. Hương vị tinh túy nhất trong rượu vang sẽ được phát huy tối đa khi uống lạnh và kết hợp với những món ngon từ các nguyên liệu sau: gan bê, lá húng, hành tây và thịt lợn nướng.

Lưu ý: Cần bảo quản rượu vang ở những nơi có điều kiện nhiệt độ thích hợp không quá cao hay không quá thấp, bảo quản rượu trong môi trường khô ráo và thoáng mát để tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời sẽ làm ảnh hưởng đến hương vị của rượu.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658