Rượu Vang Ý Castel D’Oro 79 Primitivo

Rượu Vang Ý Castel D’Oro 79 Primitivo

GIÁ THAM KHẢO: 

1.280.000

Mã sản phẩm :
RV24H-20

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

15 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Primitivo


Nếu như nói đến những chai rượu vang đỏ đến từ nước Ý thì có lẽ cái tên Rượu Vang Ý Castel D’Oro 79 Primitivo dường như chiếm được ưu thế mạnh mẽ trên thị trường. Lựa chọn rượu vang chắc chắn sẽ làm cho người dùng cảm thấy vô cùng hài lòng trước tất cả những giá trị mà sản phẩm rượu vang có thể mang lại.

Thông tin về Rượu Vang Ý Castel D’Oro 79 Primitivo

► Xuất xứ: Ý

► Thương hiệu: Castel D’Oro

► Vùng làm vang: Puglia

► Loại vang: Rượu vang đỏ

► Giống nho: Primitivo

► Nồng độ: 15 %

► Dung tích: 750 ml

► Màu sắc: Màu đỏ ruby

► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 16 – 18 độ C

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Ý Castel D’Oro 79 Primitivo

Một trong số những sản phẩm rượu vang nổi tiếng đến từ vùng đất Puglia nước Ý đó chính là cái tên của chai rượu vang này nói chung. Khi thưởng thức các bạn sẽ cảm thấy vô cùng choáng ngợp trước hương thơm của rượu. Vang ấp ủ thứ hương thơm đầy ngọt ngào sâu đậm bởi hương thơm từ những trái nho Primitivo. Tiếp đến trong vang còn là một sự phức hợp bởi nhiều thứ hương thơm khác nữa như những trái cây chín đỏ mọng như mận chín hay anh đào. Thêm vào đó một chút hương thơm thoang thoảng của gỗ sồi nhờ vào quá trình lên men ngâm ủ cũng đủ để khiến cho biết bao những trái tim lỡ nhịp, hồi hộp thấp thỏm khi nếm thử chai rượu vang.

Sự lựa chọn rượu vang để thưởng thức cùng với một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt ngan, thịt cừu hay thịt bò sẽ càng làm tăng thêm sự hấp dẫn trong hương vị của rượu vang. Với nồng độ vô cùng nhẹ nhàng dễ chịu 15% chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng một cấu trúc vang cân bằng êm ái để đi sâu vào lòng người một cách tự nhiên khó phai nhạt.

Sở hữu chai rượu vang bạn sẽ sở hữu được một món quà tinh thần thực sự ý nghĩa. Từ đó vang như trở thành người bạn tri kỷ trong tâm tư tình cảm của mỗi người dùng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658