Rượu Vang Sibaris Undurraga

Rượu Vang Sibaris Undurraga

GIÁ THAM KHẢO:

490.000

Mã sản phẩm :
TTTL-523-24H

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Maipo Valley

Hãng sản xuất:

Undurraga

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Nói đến những dòng vang đỏ ở Chile thì không thể bỏ qua chai Rượu Vang Sibaris Undurraga. Bằng tất cả những hương vị hoàn hảo nhất mà rượu đã có được, chúng có khả năng mang đến cho những người thưởng thức vang một cảm giác như bị say lòng. Rượu được làm nên bởi giống nho Cabernet Sauvignon với dung lượng 750ml, quy cách đóng thùng 12 chai/thùng.

Rượu vang Sibaris

Giới thiệu về Rượu Vang Sibaris Undurraga

Là một quốc gia có truyền thống sản xuất rượu vang lâu đời, Chile luôn mang đến cho những người thưởng thức vang đi hết từ những bất ngờ này sang đến bất ngờ khác.

Rượu là sản phẩm tiêu biểu của Chile do nhà sản xuất Undurraga tạo nên để lại một dấu ấn hết sức đặc biệt trong lòng người thưởng thức bởi hương vị đậm đà khó quên của rượu.

Nhà sản xuất đã lựa chọn 100% giống nho Cabernet Sauvignon trồng ở thung lũng Maipo Valley làm nguyên liệu cơ bản để sản xuất ra dòng rượu vang Sibaris. Chính vì vậy, rượu sẽ được hội tụ đầy đủ những hương thơm tròn trịa tươi ngon nhất từ giống nho.

Đặc điểm của Rượu Vang Sibaris Undurraga

Hiện lên trước mắt người thưởng thức là một màu đỏ hồng ngọc hết sức mãnh liệt khoác lên thân mình của những chai rượu vang Sibaris. Màu rượu ấy như có sức cuốn hút đến lạ kỳ của bao ánh mắt nhìn đắm đuối, mở ra một bầu trời đầy những ước mơ và tràn đầy hy vọng.

Hương vị của rượu vang toát lên một hương thơm thanh lịch và phức tạp. Đó là mùi hương của những trái cây chín đỏ, của quả mâm xôi, táo đỏ và thuốc nam, thuốc lá…để mang đến một sức cuốn hút đến diệu kỳ mà không phải dòng vang nào cũng có được.

Bạn có thể lựa chọn một số món ăn để ăn kèm cùng với dòng rượu vang này như những món ăn Âu, thịt bò, thịt hun khói..

Quy trình sản xuất Rượu Vang Sibaris Undurraga

Undurraga là một thương hiệu có lịch sử rất lâu đời. Bằng phương pháp mới hiện đại với công nghệ của châu Âu, rượu được chế biến trải qua một quy trình dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt.

Những trái nho sau khi đã được hái và mang về nhà máy chế biến rượu, chúng sẽ được chọn lọc một cách khá kỹ càng rồi mang vào sơ chế ép lấy phần nước nho. Sau đó người ta mang nho vào để tiến hành quá trình lên men và ủ rượu.

Rượu được ngâm trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi với thời gian kéo dài khoảng 4 đến 6 tháng rồi mới mang ra để đóng chai sau đó được bảo quản trong hầm rượu lạnh trước khi bán ra bên ngoài thị trường tiêu thụ.

 

2.7/5 (3 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658