1.253.700₫
Xuất xứ:
Chile
Vùng làm vang:
Maipo Valley
Hãng sản xuất:
Concha y Toro
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Với những trái nho được trồng tại vườn nho Pirque Viejo lâu đời và nổi tiếng tại Chile, Rượu Vang Terrunyo Cabernet Sauvignon chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng về chất lượng. Rượu có xuất xứ từ Chile được làm từ giống nho cơ bản là Cabernet Sauvignon với nồng độ 13,5%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile
Giá của rượu vang đỏ được nhập khẩu từ đất nước Chile ở trên thị trường hiện nay rất khác nhau nên khiến cho người tiêu dùng khá phân vân khi lựa chọn. Nếu bạn muốn mua được một chai rượu vang đỏ có chất lượng hảo hạng, được lọt vào các bảng xếp hạng danh tiếng về rượu vang trên thế giới và có mức giá thành phải chăng thì Rượu được xem là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.
Chỉ ở mức dao động hơn 1.000.000 đồng là bạn đã mua được cho mình hoặc cho công ty một chai rượu vang đạt tiêu chuẩn tốt, phù hợp làm quà tặng biếu hoặc làm thức uống chính trong những buổi sinh nhật, hội nghị, tổng kết…
Không chỉ là loại rượu vang đỏ được lọt vào bảng xếp hạng D.O Pirque nổi tiếng của thế giới mà Terrunyo Cabernet Sauvignon còn là loại rượu được sản xuất bởi thương hiệu Concha Y Toro danh tiếng lâu đời của Chile.
Được thành lập từ năm 1883 và đến hiện nay thương hiệu sản xuất rượu vang Concha Y Toro đã có mặt tại hơn 140 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam và rất được ưa chuộng.
Với nồng độ 13,5%, cấu trúc cân bằng và tannin mềm mại, rượu luôn làm hài lòng mọi người thưởng thức rượu vang ở khắp nơi.
Nguyên liệu chính được dùng để làm nênsản phẩm rượu vang Chile này là giống nho Cabernet Sauvignon được trồng ở vườn nho lâu đời Pirque Viejo tại vùng Maipo Valley nên rượu có được hương vị độc đáo riêng biệt.
Ngay từ khi uống ngụm rượu đầu tiên là bạn đã cảm nhận được hương thơm phong phú, tươi mát của các loại trái cây tươi kết hợp với nhau như dâu tây, quả việt quất cùng một chút mùi thơm của thuốc lá bung tỏa trong khoang miệng.
Tiếp theo đó sẽ là một kết thúc dài đầy mềm mại, quyến rũ khi hương vị này được lắng đọng ở sâu bên trong cổ họng với mùi hương dịu nhẹ của gỗ sồi. Điều này vô cùng kích thích vị giác khiến cho bạn khao khát được uống thêm nhiều ngụm rượu nữa.
Những trái nho chín mọng sẽ được đem về nhà máy để tuyển chọn cẩn thận một lần nữa trước khi rửa sạch, cắt cuống và nghiền thành nước ép nho. Và nước nho sẽ được lên men trong các thùng làm bằng gỗ sồi trong khoảng thời gian từ 14 – 16 tháng.
Cho đến khi đạt được độ trưởng thành thì rượu mới được đem ra chắt lọc để đóng chai và phân phối sang các nước.
Mọi bữa tiệc sẽ trở nên hoàn hảo hơn khi bạn lựa chọn rượu làm đồ uống chính. Và để gia tăng hương vị cho rượu cũng như thực phẩm thì bạn nên chọn các món ăn được chế biến từ các loại thịt đỏ, một số loại pho mát béo ngậy…