Rượu Vang Santa Cristina Campogrande Orvieto Classico

Rượu Vang Santa Cristina Campogrande Orvieto Classico

GIÁ THAM KHẢO: 

395.000

Mã sản phẩm :
24HWH-395

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Trebbiano


Vang Ý tự bao giờ lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng thưởng thức vang trên thế giới hiện nay. Mang những cá tính rất riêng, phong cách vang Ý luôn làm cho người dùng cảm thấy si mê say đắm. Chai Rượu Vang Santa Cristina Campogrande Orvieto Classico là sản phẩm vang trắng của Ý điển hình được nhiều người tiêu dùng lựa chọn thưởng thức dành cho những bữa tiệc.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Ý

Vùng làm vang: Umbria

Hãng sản xuất: Santa Cristina 

Loại vang: Rượu vang Trắng

Giống nho: Grechetto – Trebbiano

Nồng độ:  12.5 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Trưởng thành từ vùng đất Umbria của đất nước Italia xinh đẹp, chai rượu vang bởi vì thế mà chúng đã kế thừa được đầy đủ những giá trị mà thiên nhiên vùng đất nơi đây đã ban tặng nên. Có sức quyến rũ mạnh mẽ ngay từ hình thức bên ngoài. Một diện mạo mới của chai rượu vang với màu vàng nhạt hết sức nhẹ nhàng để lại sự chú ý dành cho người thưởng thức rượu.

Khi nếm thử hương vị của chai rượu vang người dùng sẽ cảm nhận được sự phức hợp trong từng tầng lớp hương thơm khác nhau. Từ hương vị của táo xanh, hương thơm của ổi, xoài, dứa các loại và cho đến hương thơm chủ đạo của hai giống nho trắng cơ bản đó là nho Grechetto – Trebbiano.

Có một quy trình sản xuất hết sức cẩn thận, những trái nho được hái bằng biện pháp thủ công. Người ta mang nho về nhà máy chọn lọc sơ chế rồi ép lấy phần nước. Tiếp đến nước nho được đưa vào những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp lên men ngâm ủ cho đến khi đạt độ chín muồi thì mang ra đóng chai thành phẩm.

Thưởng thức rượu vang sẽ trọn vẹn hơn khi người dùng biết cách lựa chọn những món ăn đi kèm sao cho phù hợp. Thịt trắng như thịt gà, thịt thỏ, thịt ếch hay hải sản sẽ là những món ăn thích hợp cho khách hàng lựa chọn thưởng thức cùng với chai rượu vang này.

Lưu ý để đảm bảo cho rượu có được sự tươi mát nhất thì nên dùng rượu ở nhiệt độ từ 8-10 độ.

3/5 (1 Review)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658