Rượu Vang Banrock Station Rose

Rượu Vang Banrock Station Rose

GIÁ THAM KHẢO:

390.000

Mã sản phẩm :
PPG-391

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Hồng

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Syrah


Rượu Vang Banrock Station Rose là chai vang màu hồng khá nổi tiếng của đất nước Úc, là niềm tự hào của đất nước và con người nơi đây. Vang ghi dấu ấn đậm nét với người tiêu dùng và các chuyên gia bởi màu sắc đẹp mắt và hương vị đậm đà và luôn được khách hàng lựa chọn cho những bữa cơm sum họp, đoàn viên vào dịp cuối tuần hoặc lễ tết.

Rượu Vang Banrock Station Rose

Thông tin về Rượu Vang Banrock Station Rose

► Xuất xứ: Úc

Vùng làm vang: Riverland

► Nhà sản xuất: Paul Burnett 

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Syrah

► Nồng độ: 12 %

Dung tích: 750 ml

Nhiệt độ phục vụ: 12 – 16 độ C

Món ăn kết hợp: Thích hợp sử dụng với một số món ăn từ thịt đỏ, mỳ Ý, Pizza

Quy cách: 6 chai/ thùng

Ghi chú, nếm thử, hương vị của Rượu Vang Banrock Station Rose

Sự tài tình của nhà sản xuất đó chính là ngoài việc tạo ra những chai vang phổ biến có màu trắng và đỏ thì hãng sản xuất đã cho ra loại vang có màu hồng. Hãng chỉ sử dụng duy nhất một loại nho là Syrah để sản xuất loại vang này. Nho được chăm sóc chu đáo và thu hoạch thủ công bằng tay lựa chọn những chùm nho đạt tiêu chuẩn đem đi thực hiện quá trình lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian lên tới 18 tháng. Cuối cùng chúng được đem đóng chai và mang đi tiêu thụ.

Nồng độ cồn của vang khá nhẹ là 12 %, sự xuất hiện của các loại trái cây chín mọng như mâm xôi, dâu tây làm cho hương vị của vang trở nên hấp dẫn và ngọt ngào hơn; bên cạnh đó nhà sản xuất còn lựa chọn một số loại nguyên liệu như hạt tiêu, vani, khói thuốc, gỗ sồi làm cho vang trở nên đa dạng về hương vị hơn. Khi quý vị thưởng thức vang sẽ trải qua nhiều thái cực khác nhau của cảm xúc từ ngạc nhiên bởi vị chua và chát nhẹ của vang cho tới sự ngọt ngào, lắng đọng lâu dài nơi vòm họng mang đến cho quý vị bữa tiệc thật hoành tráng và ấm cúng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658