385.000₫
Xuất xứ:
Chile
Vùng làm vang:
Colchagua Valley
Hãng sản xuất:
Luis Felipe Edwards
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Chardonnay
Những bữa tiệc luôn là thú vui của mọi người sau giờ làm việc căng thẳng. Và tất nhiên, tiệc thì không thể thiếu rượu vang. Không gì tuyệt vời hơn là Rượu vang Luis Felipe Reserva Chardonnay được có mặt trong bữa tiệc. Rượu được làm từ nho Chardonnay ở vùng thung lũng Colchagua Valley, Chile với nồng độ cồn 13% chắc chắn sẽ đem đến điều thú vị cho bạn và bạn bè.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile
Rượu vang thường có giá khá cao so với mức thu nhập trung bình của người Việt Nam, vì vậy việc sở hữu một chai vang trong nhà là khá khó khăn. Nhưng đến với Luis Felipe Reserva Chardonnay bạn sẽ không còn lo lắng vì mức giá của nó có thể phù hợp với mọi gia đình Việt, chỉ 385.000/chai.
Với mức giá bình dân như vậy đã khiến cho rượu vang trở nên gần gũi và thân thiện hơn đối với người tiêu dùng và có sức tiêu thụ đáng kể mỗi năm ở hầu khắp thị trường các nước.
Hãng Luis Felipe Edward là hãng vang gia đình hàng đầu Chile, nhà máy đã cải tạo những vườn nho năng suất thấp. Để giờ đây rượu của hãng nổi tiếng được xuất khẩu đi hơn 70 quốc gia trên thế giới. Trong đó rượu được xem là một trong những loại rượu được ưa chuộng hàng đầu bởi hương vị đặc biệt.
Rượu ra đời là niềm tự hào của nhà sản xuất đồng thời là biết bao những cố gắng và niềm đam mê đối với nghề của những nghệ nhân làm nghề sản xuất rượu vang.
Rượu có màu vàng nhạt tươi sáng cực kỳ thu hút thừa hưởng từ giống nho Chardonnay. Rượu có nhiều tầng hương thơm bạn sẽ cảm nhận được từ từ rồi ngất ngây trong mùi vị. Đầu tiên nó xộc lên mùi của nhiều loại trái cây nhiệt đới như chuối, dứa, mộc qua và có cả vị mật ong, quả hạnh nhân. Uống xong một ngụm, hương vị rượu càng tràn đầy trong cuống họng, mang đến cảm giác sảng khoái không ngờ.
Sự kết hợp của nồng độ cồn 13%, tannin mượt mà, độ axit cân bằng đã làm nên một tuyệt đỉnh hương vị khó tìm thấy ở những rượu khác.
Rượu có quy trình sản xuất vừa tiên tiến vừa khép kín, nghiêm ngặt mới cho ra những giọt rượu thơm ngon. Thu hoạch nho là điều quan trọng đầu tiên, phải thu hoạch đúng thời điểm theo sự chỉ dẫn của các nghệ nhân lâu năm thì mới ra được loại rượu đúng chất. Sau đó nho được lựa chọn ra những trái không chất lượng rồi rửa sạch, bóc cuống tỉ mỉ mới đến công đoạn vắt nho. Nước nho tiếp đến được tách khỏi vỏ và các tạp chất khác rồi mới đem lên men bằng con men trong những thùng lớn. Lên men trong một khoảng thời gian thì hoàn tất kế đến ủ trong thùng gỗ sồi trong khoảng vài tháng để có hương vị trọn vẹn.
Trước khi thưởng thức rượu cần ướp lạnh trong khoảng nửa tiếng để rượu phát huy tối đa vị ngon. Các món có thể ăn kèm là thịt trắng nướng, súp đậu xanh hoặc phô mai xanh, rau củ…