Rượu Champagne Bollinger La Cote Aux Enfants

Rượu Champagne Bollinger La Cote Aux Enfants

GIÁ THAM KHẢO: 

3.867.000

Mã sản phẩm :
24HTK1-3867

Xuất xứ:

Pháp

Hãng sản xuất:

Champagne Bollinger

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

11.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Cũng là một chai vang đến từ đất nước Pháp, nhưng sản phẩm Rượu Champagne Bollinger La Cote Aux Enfants chứa đựng một phong cách rất riêng. Sự có mặt của chai rượu vang làm nên những hạnh phúc ngọt ngào trọn vẹn và cảm nhận đầy lưu luyến.

Thông tin về Rượu Champagne Bollinger La Cote Aux Enfants

 Xuất Xứ: Pháp

 Thương Hiệu: Champagne Bollinger

Vùng Làm Vang: Champagne

► Loại Vang: Rượu Champagne

► Màu Sắc: Rượu Vang Đỏ

 Giống nho: Pinot Noir

 Nồng Độ: 11.5 %

Dung Tích: 750 ML

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Champagne Bollinger La Cote Aux Enfants

Nói đến đất nước Pháp là nói đến những chai rượu vang sáng giá khác nhau. Chai rượu vang này là một trong những gương mặt điển hình tiêu biểu của nhà làm rượu. Được trưởng thành từ vùng đất Champagne Pháp, sở dĩ rượu có những nét đặc biệt rất riêng là bởi vì sự kế thừa từ những giá trị tinh tuý có từ vùng sản xuất. Hơn thế nữa vang là sự tập hợp của những tầng lớp hương vị khác nhau. Bạn có thể cảm nhận được hương vị của nho Pinot Noir. Ngoài ra, rượu còn bung toả hương thơm trọn vẹn của rất nhiều những trái cây khác nữa đan xen lẫn lộn như mận chín, dâu tây, việt quất hay anh đào. Những cảm xúc ngọt ngào rung động đủ để len lỏi vào hầu hết những ngõ ngách vị giác của người thưởng thức rượu vang.

Màu đỏ ruby bên ngoài của chai rượu vang như toả sáng trong lòng người thưởng thức. Để bất cứ ai khi nhìn vào chai rượu vang ấy cũng khó lòng có thể rời ra khỏi ánh mắt nhìn đầy đắm đuối thiết tha.

Xứng đáng là một sản phẩm rượu vang cao cấp của Pháp, vì thế cho nên rượu có sức cạnh tranh rất cao trên thị trường. Vang đã lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng thưởng thức rượu trên thế giới hiện nay.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658