Rượu Vang Chateau Calon Segur Saint Estephe

Rượu Vang Chateau Calon Segur Saint Estephe

GIÁ THAM KHẢO: 

5.707.000

Mã sản phẩm :
PV-5707-24H/TL-6525

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot


Rượu Vang Chateau Calon Segur Saint Estephe là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho tất cả những người yêu rượu vang Pháp. Rượu mang đến những giá trị tinh thần vô cùng đặc biệt để bất cứ ai cho dù chỉ có cơ hội thưởng thức chúng 1 lần cũng khó lòng có thể quên đi được nó. Rượu có nguồn gốc từ Pháp, được làm từ giống nho  Cabernet Sauvignon, Merlot mang nồng độ 13%.

Rượu Vang Chateau Calon Segur Saint Estephe

Thông tin về Rượu Vang Chateau Calon Segur Saint Estephe

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bordeaux

Nhà sản xuất: Chateau Calon Segur

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc

Nồng độ: 13 %

► Dung Tích: 750 ML

► Cấp Độ: Grand Cru Classe

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Chateau Calon Segur Saint Estephe

Là dòng vang tiêu biểu của nhà sản xuất Chateau Calon Segur, chai vang này ra đời được đánh giá khá cao về chất lượng cũng như sự đẳng cấp của rượu trên thị trường hiện nay. Bạn là một người yêu rượu vang thì chắc hẳn cái tên của chai vang sẽ không còn trở nên xa lạ đối với bạn.

Hoàn hảo và đẳng cấp đó chính là 2 cụm từ được người sành rượu sử dụng để miêu tả cho dòng rượu vang này. Vì sao người ta lại có thể đưa ra được kết luận như vậy. Đó chính là vì sự đặc biệt có trong hương vị của chai rượu vang. Khi thưởng thức rượu vang, hàng loạt các cảm xúc như được ùa về trong bạn bởi hương thơm ngọt ngào quyến rũ từ rượu. Với nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng chỉ với khoảng 13%, rượu mang đến lượng tannin mịn màng và cấu trúc cân bằng thích hợp.

Trải qua thời gian dài được lên men ngâm ủ trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp, chai rượu vang luôn phát huy được hết sự đẳng cấp của mình bởi chính từ sự đậm đà có trong hương vị rượu. Rượu là món ăn tinh thần đặc biệt đồng thời sẽ là những món quà biếu tặng có giá trị để người tiêu dùng tin tưởng và chọn lựa.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658