Rượu Vang Gary Farrell Russian River Valley Pinot Noir

Rượu Vang Gary Farrell Russian River Valley Pinot Noir

GIÁ THAM KHẢO: 

1

Mã sản phẩm :
RVPR21-24H

Xuất xứ:

Mỹ

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.7 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Có lẽ nhiều khách hàng khi mới thưởng thức hương vị rượu vang của các quốc gia còn khá xa lạ với những chai rượu vang của Mỹ. Tuy nhiên nếu như quý vị có cơ hội thưởng thức hương vị của chai Rượu Vang Gary Farrell Russian River Valley Pinot Noir này rồi quý vị sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi sự tươi ngon và hương vị độc đáo không giống với bất cứ một chai vang nào xuất hiện trên thị trường. Vang là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bữa tiệc sang trọng như tiệc sinh nhật, tiệc cưới hỏi, tiệc tân gia, đầy tháng.

Rượu Vang Gary Farrell Russian River Valley Pinot Noir

Thông tin về Rượu Vang Gary Farrell Russian River Valley Pinot Noir

► Xuất xứ: Mỹ

► Thương hiệu: Gary Farrell Winery

► Vùng làm vang: Russian River Valley

► Loại vang: Rượu vang đỏ

► Giống nho: Pinot Noir

► Nồng độ: 13,9 %

► Dung tích: 750 ml

► Màu sắc: Màu đỏ đậm

► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 14 – 18 độ C

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Gary Farrell Russian River Valley Pinot Noir

Cũng như những dòng sản phẩm vang của các quốc gia khác, loại vang này cũng phải trải qua thời gian thử thách với những công đoạn do nhà sản xuất đã lập trình sản. Nho được nghiền nát lấy dịch sau khi được thu hoạch thủ công tại vườn. Phần dịch nho này sau đó sẽ thực hiện quá trình ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian dao động từ 10 – 12 tháng rồi sau đó vang mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Sử dụng duy nhất nho Pinot Noir làm nguyên liệu sản xuất chính cho vang, tuy nhiên ông không chỉ dừng lại ở đó mà hương vị của vang còn có sự góp mặt của nhiều loại trái cây chín mọng như quả mâm xôi, quả dâu tây khô, quả việt quất, quả lý chua và gia vị cao cấp như coca, trà xanh, hạt tiêu trắng, nhục đậu khấu vì thế hương vị của vang sẽ mang đến cho quý vị nhiều cung bậc cảm xúc. Cảm nhận đầu tiên chính là vị chua nhẹ của nho sau đó sẽ là sự ngọt ngào lan tỏa khắp khoang miệng của hoa quả chín để lại kết thúc bằng một chút cay nhè nhẹ của hạt tiêu.

Vang sẽ ngon hơn, tươi hơn nếu như quý vị thưởng thức khi lạnh và kết hợp cùng một số món ăn như thịt vịt, thịt ngỗng, chim trời trong nhiệt độ phòng lý tưởng dao động từ 14 – 18 độ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658