Rượu Vang Rovertondo Valpolicella Superiore Ripasso

Rượu Vang Rovertondo Valpolicella Superiore Ripasso

GIÁ THAM KHẢO:

1.100.000

Mã sản phẩm :
MMHD-1253-24H

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Veneto

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Corvina

Molinara

Rondinella


Rượu vang Rovertondo Valpolicella Superiore Ripasso là một trong những dòng vang đỏ có chất lượng hoàn hảo được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao và lựa chọn. Rượu có xuất xứ đất nước Ý, làm từ giống nho Molinara, Corvina và Rondinella, độ cồn 14%, dung tích 750ml.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Vang Rovertondo Valpolicella Superiore Ripasso

Giới thiệu về rượu vang Rovertondo Valpolicella Superiore Ripasso

Nói đến đất nước Italia là nói đến của xứ sở của rượu vang với nhiều khu vườn trồng nho có quy mô lớn cung cấp nguyên liệu cơ bản nhất cho quá trình hình thành và phát triển làng nghề sản xuất rượu vang truyền thống.

Rượu là sản phẩm tiêu biểu đặc trưng được sản xuất tại vùng Tinazzi S.r.l Veneto nước Ý. Với một chất lượng khá hoàn hảo cùng với hương vị đậm đà, rượu như mang đến một luồng khí mới ùa vào bên trong cơ thể để đưa người thưởng thức bước vào một không gian đầy vui tươi và đầm ấm nhất định.

Thưởng thức một ly Rovertondo Valpolicella Superiore Ripasso bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy dễ chịu và bỗng chốc mọi mệt mỏi dường như tan biến.

Đặc điểm của rượu vang Rovertondo Valpolicella Superiore Ripasso 

Rượu được sản xuất từ những giống nho cơ bản có sự phối trộn với nhau theo một tỉ lệ nhất định đó là Corvina chiếm 80%, Rondinella chiếm 15% và Molinara chiếm 5%. Đây là những giống nho đặc trưng có mặt ở những khu vườn trồng nho chuyên dụng tại Italia với chất lượng nho tròn trịa nhất.

Hương vị của rượu vang nhẹ nhàng và êm ái bởi sự kết hợp từ hương thơm của những loại trái cây như mận thi thoảng có đan xen chút hương gỗ sồi như mang đến một cảm giác tươi mới nhất định.

Với nồng độ cồn là 14% cùng với dung lượng 750ml, rượu luôn đảm bảo được sự cân bằng trong các thành phần cấu tạo nên nó đồng thời có lượng tannin mịn màng đa dạng.

Rượu sẽ trở nên hoàn hảo hơn khi bạn biết kết hợp thưởng thức cùng với một số món ăn như thịt đỏ, đậu và mì ống trong điều kiện nhiệt độ lý tưởng là 20 độ C

Phương thức sản xuất rượu vang Rovertondo Valpolicella Superiore Ripasso

Rượu được sản xuất theo một phương pháp truyền thống mà trong đó nó có sự chắt chiu cẩn thận trong tất cả quy trình.

Nho sau khi được thu hoạch một cách hết sức khéo léo bằng biện pháp thủ công, người ta mang nho về nhà máy để sơ chế và lên men ủ rượu.

Rượu được ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi Pháp dưới sự kiểm soát của nhiệt độ nhất định trong khoảng thời gian tối thiểu là 1 năm để đảm bảo hương vị đậm đà cho rượu trước khi cung cấp ra bên ngoài thị trường tiêu thụ.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658