Rượu Vang Ý Romana Primitivo

Rượu Vang Ý Romana Primitivo

GIÁ THAM KHẢO:

1

Mã sản phẩm :
24WPL-01

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

15 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Primitivo


Vang đỏ Ý không ngừng lớn mạnh trên thị trường bởi những nét đặc trưng rất riêng. Dường như sự ra đời của những chai rượu vang đến từ quốc gia này luôn khiến cho người dùng cảm thấy yêu thương mãi về rượu. Rượu Vang Ý Romana Primitivo sẽ là một ví dụ điển hình. Hãy nếm thử để chúng ta cùng nhau cảm nhận về sản phẩm rượu vang.

Thông tin về Rượu Vang Ý Romana Primitivo

⭐ Xuất Xứ:

⭐ Thương Hiệu: Galiga Rufina

⭐ Vùng Làm Vang: Puglia

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Primitivo

⭐ Nồng Độ: 15 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C

Mô tả hương vị của Rượu Vang Ý Romana Primitivo

Trong số những chai rượu vang đến từ thương hiệu Galiga Rufina – Firenze thì chai vang này là điển hình hơn cả. Mang đến phức hợp hương thơm phong phú và đa dạng, rượu làm nên những giá trị vô cùng hoàn hảo và tuyệt vời, đối với những người dùng vang có lẽ sự phong phú và đa dạng trong hương vị của rượu trở thành yếu tố cơ bản để dẫn dắt chai rượu vang đi qua hết những cung bậc cảm xúc này cho đến cung bậc cảm xúc khác.

Trưởng thành từ những trái nho Primitivo, vang hoà quện hương vị của nho và thi thoảng còn nổi bật lên bởi những nốt hương vị phong phú và đa dạng như mận chín, dâu tây, anh đào hay việt quất chín đỏ. Không đơn giản chỉ dừng lại ở chất lượng bên trong mà hình thức bên ngoài của chai rượu vang cũng trở nên cực kỳ bắt mắt. Khoác lên mình một màu đỏ ruby, vang tươi tắn đậm đà như vẻ đẹp của những đoá hoa muôn màu muôn sắc.

Nếu như nếm thử chai rượu vang kèm theo những món ăn cơ bản như thịt đỏ, thịt lợn nướng, thịt bò bít tết hay bò sốt vang thì rượu sẽ đảm bảo mang đến cho người thưởng thức sự hoàn hảo hơn cả mong đợi đối với người dùng. Rượu xứng đáng là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho những tín đồ của vang Ý.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0325.597.702 Zalo: 0948.662.658