Rượu Vang Roux Père & Fils Saint Aubin Les Cortons

Rượu Vang Roux Père & Fils Saint Aubin Les Cortons

GIÁ THAM KHẢO:

2.046.600

GIÁ KHUYẾN MẠI:
2.046.600
Mã sản phẩm :
PV-2274-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Pháp được biết đến là một trong số những quốc gia có truyền thống lâu đời về nền công nghiệp sản xuất rượu vang. Những chai vang đến từ quốc gia này có sức ảnh hưởng lớn trên thị trường hầu khắp các nước. Một trong số những chai vang đó thì Rượu Vang Roux Père & Fils Saint Aubin Les Cortons là điển hình tiêu biểu.

Thông tin về Rượu Vang Roux Père & Fils Saint Aubin Les Cortons

Xuất sứ: Pháp

Nhà sản xuất: Domaine Roux

Loại vang: Rượu Vang Trắng

Giống nho: Chardonnay

Nồng độ: 13%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 12-15 độ C

Món ăn kết hợp: Hải sản tươi chế biến theo nhiều món hoặc món thịt trắng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn thưởng thức kèm cùng với chai vang này.

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Roux Père & Fils Saint Aubin Les Cortons

Nhà sản xuất Domaine Roux tự bao giờ đã trở thành cái tên quen thuộc đối với những tín đồ của rượu vang Pháp. Những sản phẩm rượu vang của Domaine Roux không ngừng phát triển mạnh mẽ và có mặt ở hầu khắp thị trường các quốc gia trên toàn thế giới nói chung.

Vì sao chúng lại có sức ảnh hướng mạnh mẽ đến vậy? Tất cả là nhờ sự đẳng cấp có trong hương vị của rượu vang khiến cho bất cứ ai khi dùng rượu cũng cảm thấy say mê lòng.

Chai vang trắng này là điển hình cho những chai vang tiêu biểu của nhà sản xuất. Chỉ cần 1 lần được thưởng thức thôi là bạn có thể thấy được giá trị tâm hồn bên trong chúng. Hương thơm nhẹ nhàng tươi mát được tạo nên bởi hương vị từ chanh tươi,hoa quả và thảo mộc.

Sở hữu nồng độ vừa phải 13%, vang trở nên nhẹ nhàng và mềm mại để đi sâu vào lòng người. Sẽ chẳng còn điều gì hấp dẫn hơn khi bạn được ngồi nhâm nhi ly rượu vang cùng người thân và bạn bè với 1 số món ăn hải sản, thịt trắng. Đặc biệt khi sử dụng vang bạn nên dùng chúng trong điều kiện nhiệt độ từ 12 đến 15 độ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658