Rượu vang Ripasso Valpolicella Cent’Anni – DOC

Rượu vang Ripasso Valpolicella Cent’Anni – DOC

GIÁ THAM KHẢO:

680.000

Mã sản phẩm :
RVPG-751-24H

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Veneto

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Corvina

Molinara

Rondinella


Rượu vang Ripasso Valpolicella Cent’Anni – DOC luôn giữ vững được ngôi vương trong lòng người dùng với thành phần chính từ 3 giống nho Corvina – Molinara – Rondinella và nồng độ 13,5% hoàn hảo. Sản phẩm này là tâm huyết của nhà sản xuất Cielo e Terra và vùng rượu vang Veneto tại Ý để mang đến cho những người thưởng thức vang một giá trị tinh thần vô cùng đặc biệt.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

 

Rượu vang Ripasso Valpolicella Cent’Anni - DOC

Giá rượu vang Ripasso Valpolicella Cent’Anni – DOC

Người dùng luôn đánh giá cao những sản phẩm rượu vang có tên tuổi, nhà sản xuất, khu vực trồng nho, đất nước, thương hiệu,… Những yếu tố này gián tiếp đánh giá giúp họ về chất lượng rượu. Nó có thể không chính xác tuyệt đối nhưng cũng giúp được người dùng một phần không nhỏ. Rượu đáp ứng hoàn hảo những yếu tố này. Với giá chỉ 751.000 đồng, bạn sẽ có được một chai vang thượng vang với vị rượu tuyệt vời. Đây là một mức giá rất hợp lý phải chăng khẳng định được sự chất lượng và hoàn hảo có trong hương vị của rượu.

Giới thiệu về rượu vang Ripasso Valpolicella Cent’Anni – DOC

CorvinaMolinaraRondinella là 3 giống nho mang vị đặc trưng và tuyệt vời nhất của nước Ý xinh đẹp được nhà sản xuất lựa chọn làm nên Ripasso Valpolicella Cent’Anni. Nếu bạn thưởng thức rượu có thể bạn sẽ quên mất rằng chúng là 3 giống nho riêng biệt với mùi thơm và hương vị hoàn toàn khác nhau. Trong loại rượu vang này, các giống nho kết hợp hài hòa đến mức khó tin nhờ tỷ lệ vàng trong pha chế.

Đặc điểm của rượu vang Ripasso Valpolicella Cent’Anni – DOC

Rượu là một sản phẩm rượu vang đỏ tạo ấn tượng sâu sắc với người dùng bởi nồng độ 14% lý tưởng. Bất cứ ai cũng sẽ yêu màu vang đỏ ruby đậm mạnh mẽ và quyến rũ. Nó mang trong mình sự mãnh liệt của tình yêu, của cuộc sống thường ngày.

Ngậm một ngụm vang nhỏ trước khi nuốt xuống, chầm chậm, từ từ sẽ khiến bạn có cảm giác sâu sắc khó quên. Trong khi thưởng thức, đôi khi bạn sẽ bị lạc vào thánh địa của hương vị, lúc này tất cả những vị trái cây trong rượu tấn công vị giác của bạn cùng một lúc. Đó là hương vị từ những trái cây như táo, vị thanh mát của lê, vị nho, vị tannin và vị ngọt của trái cây họ nhà cam quýt….sẽ mang đến cho người dùng một ấn tượng khó quên.

Quy trình sản xuất rượu vang Ripasso Valpolicella Cent’Anni – DOC

Rượu được sản xuất trong một quy trình làm rượu khép kín như bao loại rượu vang khác tại vùng Veneto của Ý. Những trái nho được thu hoạch và sơ chế rồi lên men thành rượu. Chúng được ngâm ủ trong các thùng thép không gỉ để đạt được hiệu quả tối nhất về hương vị.

Cách thưởng thức rượu vang Ripasso Valpolicella Cent’Anni – DOC

Nếu bạn đang phân vân không biết sử dụng rượu như thế nào là tốt nhất thì hãy tiến hành bước đầu tiên đó là ướp lạnh chúng. Sau đó, bạn đi mua một số nguyên liệu để nấu thịt nướng, một chút salad và vài món hải sản rồi về mở nắp chai vang. Cuối cùng, sau khi nấu xong, hãy dọn bàn ăn, rót rượu ra ly, lắc nhẹ và thưởng thức chúng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658