Rượu Vang Ripa Di Sotto Rosso Cuvée

Rượu Vang Ripa Di Sotto Rosso Cuvée

GIÁ THAM KHẢO:

1.500.000

Mã sản phẩm :
MMHD-1650-24H

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

15.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Primitivo


Rượu vang Ripa Di Sotto Rosso Cuvée xứng đáng là một dòng vang đỏ cao cấp có mặt ở hầu khắp các thị trường trên toàn thế giới nói chung được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Được lựa chọn từ trái nho Pimitivo, xuất xứ Ý, độ cồn 15,5%, dung tích 750ml

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Vang Ripa Di Sotto Rosso Cuvée

Giới thiệu về rượu vang Ripa Di Sotto Rosso Cuvée

Trong xã hội hiện nay bên cạnh những dòng vang trắng được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn thì vang đỏ cũng đóng góp đáng kể để hình thành và phát triển của nền công nghiệp sản xuất rượu vang.

Trên thị trường có rất nhiều những dòng vang đỏ khác nhau với những chất lượng nhất định. Một trong số những dòng vang đó đáng phải kể đến chính là Ripa Di Sotto Rosso Cuvée nước Ý.

Rượu có nguồn gốc xuất sứ từ vùng Provinco S.p.a Rovereton Trentino nước Ý. Đây là một trong những vùng sản xuất rượu vang có tên tuổi trên thị trường với chất lượng vang đảm bảo nhất.

Đặc điểm của rượu vang Ripa Di Sotto Rosso Cuvée

Ripa Di Sotto Rosso Cuvée được sản xuất từ giống nho nổi tiếng là Primitivo – đây là giống nho có hương vị vô cùng đậm đà được trồng tại các khu vườn trồng nho chuyên dụng để cho ra những trái nho có hương thơm tròn trịa cung cấp nguyên liệu cơ bản cho quá trình sản xuất rượu vang.

Hương vị của rượu mang đậm hương thơm từ những loại trái cây khác nhau của vùng nhiệt đới như mận, nho…có đan xen chút hương của vị vani và thân cây gỗ sồi như mang đến một ấn tượng và cảm xúc làm người dùng không bao giờ quên được.

Nồng độ cồn có trong rượu là 15.5% cùng với dung lượng 750ml, rượu mang một cá tính mạnh mẽ bởi tính axit có trong rượu cao đồng thời mang đến được cảm giác sảng khoái nhất khi thưởng thức chúng.

Bạn có thể thưởng thức rượu để kết hợp cùng với một số món ăn như pho mai, sườn cừu, thịt nướng hay những đồ ăn nguội…

Nhiệt độ lý tưởng cho bạn thưởng thức rượu khi chúng ở 16 đến 18 độ C

Phương thức sản xuất rượu vang Ripa Di Sotto Rosso Cuvée

Ripa Di Sotto Rosso Cuvée có được hương vị đậm đà đến như vậy là bởi vì phương thức sản xuất truyền thống đòi hỏi sự tỉ mỉ trong tất cả các khâu.

Những trái nho sau khi được thu hoạch chúng sẽ mang về nhà máy chế biến và tiến hành quá trình ép lấy nước để lên men.

Rượu được ủ lên men trong những chiếc thùng gỗ sồi Pháp để đảm bảo hương vị của rượu với thời gian kéo dài khoảng 12 tháng trước khi đến tay những người tiêu dùng nhằm mang đến một chất lượng rượu vang hoàn hảo như ý muốn.

 

5/5 (1 Review)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658