550.000₫
Xuất xứ:
Ý
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
12.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Chardonnay
Rượu vang Corte Bianco Laguna Di Corteviola là một trong những loại rượu vang trắng hấp dẫn đến từ đất nước Ý. Chai rượu vang này đang rất được ưa chuộng trên thị trường rượu vang của Việt Nam bởi chất lượng và hương vị tuyệt hảo, cùng ruouvang24h.vn thưởng thức và cảm nhận hương vị hấp dẫn của chai rượu vang Ý này.
Đây là chai rượu nổi tiếng của hãng Corte Viola một trong những hãng rượu vang mới xuất hiện tại Ý. Mặc dù mới xuất hiện nhưng nó lại nhận được nhiều đánh giá tốt từ các trang mạng đã tạo nên một loại vang trắng hương vị tươi mát tuyệt vời và nó rất dễ dàng để khiến những tín đồ vang trắng trên thế giới yêu thích.
Rượu vang Corte Bianco Laguna Di Corteviola có màu vàng vàng với ánh xanh vô cùng bắt mắt và hấp dẫn. Chai rượu vang này là sự pha trộn tuyệt vời của các giống nho: Grillo, Grecanico và Chardonnay nổi tiếng, những giống nho này được trồng ở đảo Sicily – Italia. Nơi đây nổi tiếng cho ra đời những trái nho có chất lượng cao và những chai rượu vang tốt nhất.
Chai rượu vang này thể hiện sự mạnh mẽ với ghi chú của trái cây họ cam quýt, cây xô thơm và táo xanh. Hương vị phong phú với một dư vị khô dài dễ chịu,ngay khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận thấy chất rượu mượt mà nhưng lại vô cùng mạnh mẽ và cân bằng tốt mang đến một kết thúc dài tuyệt vời. Với nồng độ 12,5% vol khá nhẹ nhàng, rượu mang tới sức mạnh tươi mới trong tính cách, phù hợp với khẩu vị của đa số thực khách yêu thích rượu vang, ngay cả phái yếu cũng có thể thưởng thức chai vang này để có những cảm nhận mới nhất về vang trắng Ý.
Rượu là một chai rượu vang trắng ngon và đặc biệt, để cảm nhận được hết hương vị của nó bạn nên kết hợp cùng các món ăn như: với măng tây, các món cá khác nhau, thịt trắng và các món salad tươi khác nhau. Phục vụ nhiệt độ 10-12 độ, ngâm lạnh trước khi thưởng thức khoảng 30p để hương vị rượu bùng nổ mạnh mẽ nhất
Thu hoạch những trái nho cho loại rượu đặc biệt này diễn ra vào cuối tháng Chín. Nho đã chín hoàn toàn và đầy đủ hương vị. Nho được hái vào buổi sáng sớm, ướp lạnh và chuyển đến được đưa vào nhà máy sản xuất rượu vang để sơ chế. Khi những thùng nho tươi được vận chuyển đến nhà máy ở Corte Viola, quá trình sản xuất rượu vang mới thực sự bắt đầu. Ép mềm nho và lên men ở nhiệt độ thấp được kiểm soát trong bể thép không gỉ, rượu nghỉ ngơi và tinh chế trong bể thép một thời gian ngắn trước khi đóng chai.