Rượu vang Raymond R Collection Merlot

Rượu vang Raymond R Collection Merlot

GIÁ THAM KHẢO:

800.000

Mã sản phẩm :
ZDL1-809-24h

Xuất xứ:

Mỹ

Vùng làm vang:

Napa Valley

Hãng sản xuất:

Raymond

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Merlot


Hiện lên với một màu đỏ ánh tím mãnh liệt tạo sự tươi mới và không kém phần quyến rũ. Mùi vị chia thành từng lớp hiện ra rõ ràng và dư vị dài lâu để lại ấn tượng mạnh, đó là những tính chất của chai rượu vang Raymond R Collection Merlot. Chai vang này là một sản phẩm của hãng Raymond có xuất xứ từ Napa Valley – California – USA, vang được làm từ nho Merlot và có nồng độ 14%.

Rượu vang Raymond R Collection Merlot

Giới thiệu rượu vang Raymond R Collection Merlot

Nhà sản xuất Raymond đã nhanh chóng gây dựng được tên tuổi rượu vang trên toàn thế giới là nhờ vốn kiến thức và kinh nghiệm dày dặn của mình cùng với cách tiếp cận hiện đại và phương pháp làm rượu vô cùng sáng tạo, nhờ đó tạo ra những chai rượu vang xuất sắc và vượt trội.

Để làm ra những chai rượu vang tuyệt hảo thì chất lượng trái nho là yếu tố cần đặt lên hàng đầu. Hãng vang Raymond được xây dựng tại California với điều kiện đất đai, khí hậu vô cùng tuyệt vời cho việc trồng các giống nho hảo hạng. Nhà vang đã tạo nên mối liên hệ mật thiết giữa người trồng nho và người làm rượu, nhờ đó mà chất lượng nho và rượu vang không ngừng nâng cao cho tới tận ngày nay.

Đặc điểm rượu vang Raymond R Collection Merlot

Raymond R Collection Merlot có màu đỏ ánh tím mãnh liệt. Một chai vang rượu vô cùng quyến rũ với một bó hoa đầy mận đen, anh đào và ca cao. Hương thơm ấy thật mạnh mẽ, phức tạp và dai dẳng.

Vang cho thấy sự mượt mà, mềm mịn và cân bằng của các loại trái cây tươi và vani trong vòm họng khi thưởng thức. Rượu mang phức hợp hương thơm của sơ ri, gỗ bá hương, cẩm chướng, bạch đàn, dâu, mận và xạ hương. Tất cả hòa quyện xuất sắc cùng với một chút vị cay nhẹ.

Không chỉ những người yêu vang mà ngay cả những người mới thưởng thức chúng lần đầu đểu nhận thấy Raymond R Collection Merlot có cấu trúc mạnh mẽ 14%, tannin mịn màng, sang trọng và tinh tế nhường đường cho một kết thúc hoành tráng.

Thưởng thức rượu vang Raymond R Collection Merlot

Rượu vang này rất thích hợp đi kèm với bữa tối lãng mạn tại các thành phố chính trên toàn thế giới hoặc thưởng thức cùng bạn bè ở khắp các khu vực khác. Cũng chính vì vậy mà nó mang tính phổ biến rất rộng và hầu như trên mọi bàn tiệc đều có sự góp mặt của chai vang này. Loại rượu vang này đặc biệt phù hợp với các món thịt đỏ nướng, thịt thú và pho mát…Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức vang là 16 – 18 độ C.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0325.597.702 Zalo: 0948.662.658