Rượu Vang Quota 29 Primitivo

Rượu Vang Quota 29 Primitivo

GIÁ THAM KHẢO: 

540.000

Mã sản phẩm :
24HYV-540

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Primitivo


Ý nổi tiếng trên thế giới với một nền công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời. Tất cả những chai rượu vang của họ được đánh giá rất cao và có khả năng cạnh tranh lớn trên thị trường hiện nay. Chai Rượu Vang Quota 29 Primitivo là một trong số những chai vang như thế. Rượu đi vào lòng người một cách hoàn hảo đặc biệt mà không phải dòng rượu vang nào cũng có thể so sánh được với nó.

Thông tin về Rượu Vang Quota 29 Primitivo

► Xuất Xứ: Ý

► Thương Hiệu: Quota

Vùng Làm Vang: Puglia

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Primitivo

► Nồng Độ: 14 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Quota 29 Primitivo

Primitivo là giống nho đỏ nổi tiếng trên thế giới được rất nhiều những nhà sản xuất lựa chọn làm nguyên liệu cơ bản cho sản xuất vang đỏ. Chai rượu vang này cũng không là ngoại lệ, chúng được trưởng thành từ những trái nho Primitivo. Nhờ vậy mà hương vị của rượu có được sự đậm đà cũng là nhờ bởi hương vị của chính những trái nho. Bên cạnh đó hương vị vang còn bung tỏa hương thơm kết hợp của mùi mận chín, việt quất, anh đào, dâu tây chín đỏ.

Có một quy trình sản xuất hết sức cẩn thận, những trái nho được hái tận tay từ những người làm nghề sản xuất rượu vang. Người ta mang nho về nhà máy chọn lọc sơ chế cẩn thận rồi ép lấy nước. Tiếp đến phần nước nho được đưa vào thùng gỗ sồi để lên men ngâm ủ và với thời gian kéo dài khoảng 6 tháng trước khi mang chúng ra đóng chai thành phẩm tung bán ra bên ngoài thị trường.

Vang đã hoàn hảo nhưng chúng có thể trở nên hoàn hảo hơn khi bạn biết cách thưởng thức rượu theo đúng với nghệ thuật của nó. Rượu nên dùng với những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt lợn nướng, thịt bò hay thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116