576.000₫
Xuất xứ:
Chile
Hãng sản xuất:
Ventisquero
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Sauvigon Blanc
Rượu vang Queulat Gran Reserva Sauvignon Blanc là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho mọi khách hàng trên thị trường hiện nay nói chung. Bạn sẽ cảm thấy ngỡ ngàng trước những giá trị tinh thần mà chai vang này có thể mang lại. Rượu có xuất sứ từ Chile, được làm nên bởi giống nho Sauvignon Blanc mang nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa phải 13%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile
Sở hữu một mức giá rất đại trà bình dân, chỉ với 533.000 đồng/ chai là bạn có cơ hội được thưởng thức chai vang với sự hài lòng hơn bao giờ hết. Thật tuyệt vời khi bạn lựa chọn chai vang này để sử dụng cho những bữa tiệc gia đình bạn bè gặp gỡ trong những dịp tiệc tùng sum họp…
Là một trong số những dòng vang đại trà phổ thông có mặt trên thị trường hiện nay, đây là chai vang có sức lan tỏa lớn tới toàn thể cộng đồng ngay từ những ngày đầu mới được sản xuất. Rượu mang đến cho con người đi hết từ những bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi hương vị đậm đà có trong nó.
Nhà sản xuất Ventisquero đã gửi gắm rất nhiều tâm huyết của mình trong chai vang này để làm hiện lên trước mắt người thưởng thức rượu một phong cảnh thiên nhiên của Leyda tươi đẹp.
Màu vang nhạt có pha chút màu xanh lá cây chính là điểm bắt mắt đầu tiên khi thực khách nhìn vào chai rượu vang. Với màu sắc ấy nó tượng trưng cho sức mạnh quyến rũ, niềm hy vọng cũng như mong muốn mang đến một vẻ đẹp bình yên dịu dàng dành cho những người thưởng thức vang.
Hương vị của rượu vang là sự tổng hòa từ hương thơm của nhiều loại trái cây khác nhau như quả chanh tươi, dứa, bưởi và thêm. Thêm vào đó còn có sự góp mặt của khoáng chất…để mang đến hương vị độc đáo riêng gây ấn tượng cho người dùng rượu mà không phải chai vang nào cũng có được như vậy.
Với nồng độ 13% nhẹ nhàng, rượu phù hợp được với đa dạng những đối tượng người thưởng thức khác nhau ngay cả từ những khách hàng khó tính nhất.
Nho Chardonnay được nhà sản xuất lựa chọn làm nguyên liệu chính để sản xuất rượu vang. Khi đến mùa thu hoạch nho sẽ được hái một cách hết sức cẩn thận để mang về nhà máy sản xuất. Người ta sơ chế nho rồi đưa chúng vào hệ thống ép lấy nước.
Rượu được tiến hành ngâm ủ lên men trong thùng gỗ sồi với thời gian kéo dài khoảng 4 đến 6 tháng để đảm bảo sự đậm đà có trong hương vị của rượu vang. Sau đó chúng sẽ được mang ra đóng chai để cung cấp ra bên ngoài thị trường đến tay người tiêu dùng.
Bạn nên dùng rượu để kết hợp thưởng thức kèm cùng với một số món ăn từ hải sản, cá, tôm…sẽ mang đến cho người dùng một hương vị rượu phát huy tối đa nhất. Từ đó sẽ giúp cho bạn cảm nhận được những giá trị tinh thần vô cùng đặc biệt mà chai vang có thể mang lại.