Rượu Vang Pouilly Fuisse Jules Desjourneys

Rượu Vang Pouilly Fuisse Jules Desjourneys

GIÁ THAM KHẢO:

2.017.800

GIÁ KHUYẾN MẠI:
2.017.800
Mã sản phẩm :
PV-2242-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Không chỉ những chai vang ở các nước như Đức, Italia…mà vang Pháp luôn là đề tài mà nhiều tín đồ rượu vang hướng đến. Các chai vang dù trắng hay đỏ đến từ quốc gia này đều được đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay. Thưởng thức chai Rượu Vang Pouilly Fuisse Jules Desjourneys để bạn có thể cảm nhận được sự đậm đà có trong hương vị cũng như phong cách của rượu.

Rượu Vang Pouilly Fuisse Jules Desjourneys

Thông tin về Rượu Vang Pouilly Fuisse Jules Desjourneys

Xuất sứ: Pháp

Vùng làm vang: Bourgogne

Loại vang: Rượu Vang Trắng

Giống nho: Chardonnay

Nồng độ: 13.5%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 17-18 độ C

Món ăn kết hợp: Hải sản sẽ là món ăn tuyệt vời để thưởng thức cùng với chai rượu vang này.

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Pouilly Fuisse Jules Desjourneys

Burgundy/ 05 Maconnais là vùng sản xuất rượu vang lâu đời của Pháp. Nơi đây có điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi cho phát triển những khu vườn trồng nho để làm nên nguyên liệu cơ bản phục vụ cho quá trình sản xuất rượu vang này. Chính vì thế mà chỉ cần nghe đến cái tên thôi là các bạn có thể tưởng tưởng ra được sự phát triển không ngừng về làng rượu vang của khu vực này.

Pouilly Fuisse cũng được ra đời từ vùng đất ấy. Vang hội tụ được đầy đủ những nét đẹp của thiên nhiên, đất trời và con người nơi đây. Đồng thời chúng trở thành niềm tự hào của toàn đất nước.

Khi thưởng thức chai vang, cảm nhận đầu tiên bạn nhận thấy được đó chính là một hương vị đậm đà đầy tươi mát. Hương thơm toát lên mùi của chanh tươi, của thảo mộc và hương từ thân cây gỗ sồi.

Sự kết hợp một cách vô cùng hoàn hảo giữa rượu vang và ẩm thực sẽ mang đến cho người thưởng thức một bầu trời lãng mạn và lý tưởng. Để rồi bỗng bất chợt một ngày nào đó khi trong những bữa tiệc nếu như không có sự xuất hiện của chai vang, chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy một điều gì đó vô cùng lớn.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658