Rượu Vang Planeta La Segreta Bianco IGT Sicilia

Rượu Vang Planeta La Segreta Bianco IGT Sicilia

GIÁ THAM KHẢO:

551.700

GIÁ KHUYẾN MẠI:
551.700
Mã sản phẩm :
PV2-613-24H

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay

Viognier


Sự kết hợp của các giống nho: Grecanico, Chardonnay, Viognier, Fiano với nồng độ 13,5% đã xuất sắc tạo nên rượu vang Planeta La Segreta Bianco IGT Sicilia. Đây là một sản phẩm rượu vang trắng tâm đắc nhất của nhà sản xuất Planeta và hãng rượu IGT Sicilia khi phối hợp cùng vùng trồng nho Sicilia nổi tiếng nhất nước Ý.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Vang Planeta La Segreta Bianco IGT Sicilia

Giá rượu vang Planeta La Segreta Bianco IGT Sicilia

Tôi cứ mãi ấn tượng với nước Ý về sự tinh tế hiếm có trong ẩm thực của họ. Và rồi tôi phát hiện ra, không chỉ ở các món ăn mà ngay cả thức uống, đặc biệt là rượu vang cũng thừa hưởng những nét tinh tế này, trong đó có cái tên Planeta La Segreta Bianco . Loại rượu này sở hữu ngoại hình bắt mắt và giá cả phải chăng, chỉ 532.000 đồng.

Giới thiệu về rượu vang Planeta La Segreta Bianco IGT Sicilia

Tại vùng trồng nho Sicilia, các giống nho đa dạng có cơ hội sinh trưởng tốt nhờ khí hậu và thổ nhưỡng phù hợp. Nhờ vậy và nơi đây sở hữu đa dạng trái cây, đa phần các giống nho ngon nhất đều có mặt. Chính vì thế mà rất nhiều nhà sản xuất đã tìm đến vùng đất này để sản xuất rượu vang. Hãng rượu IGT Sicilia và nhà sản xuất Planeta cũng không ngoại lệ. Họ đã cho ra đời rượu vang Planeta La Segreta tại vùng đất hứa này.

Đặc điểm của rượu vang Planeta La Segreta Bianco IGT Sicilia

50% Graciano , 30% Chardonnay, 10% Viognier, 10% Fiano là tỷ lệ hoàn hảo của các thành phần chính trong rượu . Tuy nhiên, không phải lúc nào tỷ lệ này cũng được giữ nguyên. Tùy theo mùa vụ, thời tiết mà tính chất nho và tỷ lệ kết hợp cũng sẽ thay đổi theo những sự thay đổi này không đáng kể.

So với những sản phẩm rượu vang đỏ thì rượu vang trắng thanh lịch và tinh khiết hơn rất nhiều nhờ màu vang nhẹ nhàng, sắc trắng quyện với chút sắc vàng rơm và xanh lá cây rất đẹp, chân chất và thanh thoát như một cô thôn nữ vùng Sicilia. Rượu với nồng độ 13,5%, bạn sẽ lạc vào không gian hương vị: vị táo, vị quả lê, vị dâu, vị tannin và các hoa quả họ nhà cam, quýt. Đa phần các loại quả đều có màu sắc nhẹ nhàng như trắng, vàng, xanh.

Quy trình sản xuất rượu vang Planeta La Segreta Bianco IGT Sicilia

Khi thu hoạch nho, người ta cũng thu hoạch luôn cả những loại trái cây cần thiết, cần sử dụng trong thành phần của rượu. Tất cả đều được lựa chọn nhiều lần và kiểm tra kỹ lưỡng sau đó mới đưa vào quy trình sản xuất khép kín: ép, lọc, lên men, ủ. Bước ủ cuối cùng cần thời gian dài từ 5 – 8 tháng để rượu vang dậy vị.

Cách thưởng thức rượu vang Planeta La Segreta Bianco IGT Sicilia

Những món ăn ngon từ thịt nướng, đặc biệt là thịt cừu sẽ khiến bạn cực kỳ thích thú khi sử dụng cùng rượu. Đồ uống khi kết hợp với thức ăn lý tưởng của nó sẽ phát huy tối đa hương vị tinh tế và thượng hạng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658