Rượu Vang Barone Ricasoli Casalferro

Rượu Vang Barone Ricasoli Casalferro

GIÁ THAM KHẢO:

2.050.200

GIÁ KHUYẾN MẠI:
2.050.200
Mã sản phẩm :
PV-2278-24H

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Tuscany

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Merlot


Một chai rượu vang thơm ngon tuyệt hảo sẽ góp phần làm nên sự thành công cho một bữa tiệc. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những dòng rượu vang đến từ các quốc gia khác nhau. Đáng kể đến là chai Rượu Vang Barone Ricasoli Casalferro đến từ Italia được nhiều người yêu thích.

Thông tin về Rượu Vang Barone Ricasoli Casalferro

Xuất sứ: Ý

Vùng làm vang: Tuscany

Nhà sản xuất: Ricasoli

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Merlot

Nồng độ: 13 %

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 16-20 độ C

Món ăn kết hợp: Thịt bò bít tết, thịt lợn nướng, thịt thú rừng…

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Barone Ricasoli Casalferro

Hương vị của hạt đậu mè đen cùng với một chút vanilla và gia vị là hương vị chủ đạo có trong chai rượu vang này. Mỗi lần bạn thưởng thức chai vang, bạn như được cảm nhận nhận những giá trị vô cùng đặc biệt từ thiên nhiên đất trời nước Ý.

Giống nho Merlot là giống nho phổ biến được trồng ở hầu khắp các quốc gia trên toàn thế giới hiện nay. Và đây cũng chính là giống nho được nhiều nhà sản xuất lựa chọn làm nguyên liệu căn bản làm nên những chai vang hảo hạng có mặt trên thị trường.

Sự đậm đà có trong hương vị của nho cũng là yếu tố quan trọng làm nên hương vị của chai vang. Nhờ đó vang có sức thuyết phục lớn và lan tỏa khắp thị trường các nước.

13% là nồng độ của chai vang này. Với nồng độ ấy, rượu đảm bảo một cấu trúc cân bằng với một lượng tannin vừa phải. Hơn thế nữa rượu có khả năng thích hợp được với nhiều đối tượng thưởng thức khác nhau.

Để phát huy một cách tối đa hương vị của rượu, bạn nên lựa chọn một số món ăn như thịt bò, thịt lợn chế biến theo nhiều kiểu khác nhau để thưởng thức kèm. Hơn thế nữa bạn cũng cần chú ý đến nhiệt độ thưởng thức. Bạn nên dùng rượu trong điều kiện nhiệt độ từ 10 đến 12 độ C đồng thời nên ướp rượu trong bình lạnh trước 30 phút khi mang ra dùng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658