Rượu Vang Pio Cesare Piodilei Langhe Chardonnay

Rượu Vang Pio Cesare Piodilei Langhe Chardonnay

GIÁ THAM KHẢO:

1.598.400

GIÁ KHUYẾN MẠI:
1.598.400
Mã sản phẩm :
PV1-1776-24H

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Rượu Vang Pio Cesare Piodilei Langhe Chardonnay là một trong những dòng rượu vang trắng đáng tự hào của thương hiệu Pio Cesare. Sẽ không có gì tuyệt vời hơn việc được thưởng thức  ly vang đầy sống động này cho những bữa tiệc hải sản. Chúng sẽ kích thích vị giác của bạn một cách hoàn hảo để sẵn sàng lấp đầy chiếc bụng đói của mình!.

Rượu Vang Pio Cesare Piodilei Langhe Chardonnay

Thông tin về Rượu Vang Pio Cesare Piodilei Langhe Chardonnay

Xuất sứ: Ý

Vùng làm vang: Piedmonte

► Nhà sản xuất: Pio Cesare

Loại vang: Rượu Vang Trắng

Giống nho: Chardonnay

► Nồng độ: 13%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ:  12 – 15 độ C

► Món ăn kết hợp: thịt vịt, thịt thăn lợn hay các loại mứt quả

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Pio Cesare Piodilei Langhe Chardonnay

Sự chín muồi của những trái nho Chardonnay màu xanh lá đã giúp cho chai vang trắng này đạt độ sắc nét trong mùi vị, tinh tế trong hương thơm và tinh khiết trong màu sắc. Những quả nho đã được tuyển chọn thật cẩn thận để tạo nên mùi hương của quả cam quýt chín hòa cùng lượng việt quất và trái dâu tây rất cá tính.

Theo đó, màu sắc mà rượu thể hiện là xanh lá cây tươi trẻ, mang một sắc thái đặc trưng của loại rượu vang trắng đặc biệt của nước Ý xinh đẹp. Những hương vị mà vang đem đến rất dễ chinh phục vị giác của người dùng. Đó là ghi chú của của gia vị và thuốc lá, cafe mạnh mẽ len lỏi khắp khoang miệng.

Nhấp một ngụm vang, ngay lập tức mọi giác quan của bạn được bừng tỉnh. Cùng với nồng độ 13%, tất cả cùng góp phần để làm nên một chai rượu thật hoàn chỉnh. Nó khiến cả thế giới phải chú ý đến mình bởi những gì mà bản thân xuất sắc này sở hữu.

Với sự kích thích tốt, để lại dư vị mượt mà, bay bổng mà sống động cho người dùng. Rượu vang trắng Ý này rất phù hợp để nâng tầm cho vị ngon của các món thịt vịt, thịt thăn lợn hay các loại mứt quả để tạo ra bản hòa ca trọn vẹn. Tuy nhiên hãy đừng quên phục vụ rượu ở nhiệt độ 10 độ C để cảm nhận được chất lượng trọn vẹn của rượu nhé.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658