Rượu Vang Pierre Luneau Papin Le Verger Muscadet

Rượu Vang Pierre Luneau Papin Le Verger Muscadet

GIÁ THAM KHẢO: 

606.000

Mã sản phẩm :
PPV-606-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML


Được mệnh danh là loại rượu vang trắng có độ tinh khiết đạt đến mức quay trở lại thời kỳ nguyên thủy của con người với sự xuất hiện của Adam và Eve, Rượu Vang Pierre Luneau Papin Le Verger Muscadet luôn khiến người thưởng thức phải bất ngờ về hương vị.

Rượu Vang Pierre Luneau Papin Le Verger Muscadet

Thông tin về Rượu Vang Pierre Luneau Papin Le Verger Muscadet

Xuất sứ: Pháp

Nhà sản xuất: Domaine Luneau Papin

Vùng làm vang: Bourgogne

Loại vang: Rượu Vang Trắng

Giống nho: Melon de Bourgogne

► Nồng độ: 13 %

► Dung Tích: 750 ML

Món ăn kết hợp: các món ăn được chế biến từ hải sản như cá vược, cá hồi, tôm, sò, một số loại phomat tươi, các món salad hay một vài món ăn được chế biến theo ẩm thực Châu Á…

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Pierre Luneau Papin Le Verger Muscadet

Lựa chọn giống nho Merlot được trồng lâu năm và được thu hoạch hoàn toàn bằng tay rồi thực hiện việc lên men theo cách đặc biệt với một số loại nấm men, rượu vang trắng Pierre Luneau Papin Le Verger Muscadet vừa sở hữu được màu sắc vàng xanh tinh khiết đến ngạc nhiên lại vừa có hương vị độc đáo có một không hai.

Chỉ là tên của một loại rượu vang nhưng lại mang đầy ý nghĩa của một giấc mơ Muscadet cùng nguồn gốc nguyên thủy của con người khi sống trong Vườn Địa Đàng, loại rượu này có hương vị thơm ngon thuần khiết đến từ sự phức hợp của trái nho tươi cùng mùi hương của các loại trái cây chín mọng.

Rượu mang trong mình mùi nồng đặc trưng của đá và dầu do nho được trồng trên khu vực đất đá nên có được một cá tính khá riêng biệt khiến cho người uống ngay khi nhấp ngụm rượu đầu tiên sẽ liên tưởng đến việc mình đang được nằm trải dài trên một bãi đá mắt nhìn ra biển.

Mùi hương này len lỏi khắp nơi trong khoang miệng của bạn rồi mới nhẹ nhàng trôi dần xuống cổ họng. Tại đây sự kết hợp của một loạt các loại trái cây được bổ sung thêm mùi hương đặc trưng của gỗ sồi Pháp càng khiến cho hậu vị của bạn trở nên sâu lắng và tinh tế.

Để rượu có được hương vị thơm ngon nhất thì bạn nên chú ý bảo quản ở nhiệt độ sử dụng thích hợp và để vang thở trước 20 phút khi thưởng thức. Ngoài ra, việc chọn được các món ăn phù hợp cũng sẽ tăng thêm độ ngon cho rượu.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116